MU công bố ký 5 năm Raphael Varane vào cuối tuần

MU công bố ký 5 năm Raphael Varane vào cuối tuần

Quỷ đỏ được loan báo chấp nhận nhượng bộ, trả mức phí Raphael Varane theo yêu cầu của Real Madrid và hợp đồng sẽ được công bố vào cuối tuần.

Marca cho hay, MU gần như chấp nhận yêu cầu của Real Madrid, sẽ đáp ứng trả mức phí 50 triệu euro để có được trung vệ Raphael Varane.

MU công bố ký 5 năm Raphael Varane vào cuối tuần
Solskjaer chuẩn bị cho Varane trong đội hình

Trước đó, đội bóng của Solskjaer đàm phán khoản phí 40 triệu euro + 5 triệu euro phụ phí, nhưng gã khổng lồ Tây Ban Nha không nhượng bộ dù trung vệ Pháp chỉ còn chưa đầy 12 tháng trong hợp đồng.

Với việc ngày khai màn Premier League không còn xa, Quỷ đỏ muốn nhanh chóng chốt thương vụ khi đã xác định Varane là mục tiêu cần thiết cho hàng thủ.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng cung cấp thêm, thương vụ Raphael Varane đến MU ‘chuẩn bị xảy ra’.

Từ Pháp, Le Parisien loan đi, Raphael Varane có thể ra mắt MU vào cuối tuần. Anh sẽ ký hợp đồng 5 năm với MU, lương 12 triệu euro/mùa, vượt hơn gấp đôi con số hưởng tại Real Madrid (5 triệu euro/mùa).

Raphael Varane sẽ là bản hợp đồng lớn thứ 2 của MU hè này, sau Jadon Sancho từ Dortmund có giá 85 triệu euro (73 triệu bảng).

Trong khi đó, Real Madrid sẽ mất trụ cột thứ 2 gắn bó cả thập kỷ qua, nếu Varane ra đi, sau khi cựu đội trưởng Sergio Ramos đã đến PSG theo dạng chuyển nhượng tự do.

Varane có 360 lần ra sân cho Real Madrid, kể từ khi cập bến vào 2011, cùng CLB giành 3 chức vô địch La Liga, 4 danh hiệu Champions League,…

L.H

Raphael Varane nói với HLV Ancelotti: Tôi muốn đến MU!

Raphael Varane nói với HLV Ancelotti: Tôi muốn đến MU!

Trung vệ tuyển Pháp đã trở lại hội quân cùng Real Madrid, có cuộc nói chuyện với HLV Ancelotti về mong muốn gia nhập MU.

Vì sao Raphael Varane sẽ giúp MU tìm lại vinh quang?

Vì sao Raphael Varane sẽ giúp MU tìm lại vinh quang?

Raphael Varane chưa bao giờ thua ở một trận chung kết lớn, sẽ là đối tác hoàn hảo cho Maguire, là người mang tâm lý chiến thắng – điều MU còn thiếu lúc này…

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama