MU đạt thỏa thuận 5 năm với Varane

MU đạt thỏa thuận 5 năm với Varane

Quỷ đỏ thành Manchester tiến thêm một bước gần hơn đến Raphael Varane khi nhất trí thỏa thuận cá nhân với chàng trung vệ 28 tuổi.

Nguồn tin độc quyền của Goal khẳng định, Raphael Varane đã đồng ý giao kèo cùng MU đến năm 2026, dù Quỷ đỏ vẫn chưa thống nhất được mức phí chuyển nhượng với Real Madrid.

MU chưa ngã giá chính thức bởi họ hiểu rằng, chính đội bóng thành Madrid mới đang sốt ruột vì không thể níu giữ trung vệ người Pháp.

Sốt dẻo MU đạt thỏa thuận 5 năm với Varane
MU sắp có được chữ ký Raphael Varane

Bản thân Varane rất tôn trọng Real nên sẽ không đưa ra yêu cầu chuyển nhượng. Anh bình tĩnh chờ đợi hai “ông lớn” chốt giá thương vụ đình đám thời gian tới.

Hợp đồng hiện tại giữa Varane và đội bóng Hoàng gia chỉ còn thời hạn chưa đầy một năm. Bởi vậy, không bán anh lúc này, Real Madrid sẽ mất trắng nhà vô địch World Cup vào hè 2022.

Lãnh đạo Los Blancos định giá Varane 50 triệu bảng. Mặc dù vậy, MU sẽ cố gắng đàm phán để giảm mức phí xuống thấp nhất có thể.

Theo Goal, trong thỏa thuận cá nhân mới đạt được với Red Devils, mức lương của Varane sẽ tăng lên đáng kể, trên 200.000 bảng/tuần sau thuế.

Solskjaer rất muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Pháp để nâng cấp hàng thủ MU, với tiềm năng chơi bên cạnh thủ quân Harry Maguire.

Bên cạnh đó, Varane sẽ mang tâm lý chiến thắng đến phòng thay đồ Old Trafford, khi anh từng chinh phục những danh hiệu đỉnh cao trong làng túc cầu giáo như Champions League hay World Cup.

* An Nhi

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama