MU hoàn tất cú áp phe chuyển nhượng Raphael Varane

MU hoàn tất cú áp phe chuyển nhượng Raphael Varane

MU và Real Madrid đã thống nhất mức phí 34 triệu bảng, cộng thêm 8 triệu bảng phụ phí trong thương vụ chuyển nhượng trung vệ Raphael Varane.

Tối qua (26/7, giờ Tây Ban Nha), sau vài giờ đàm phán căng thẳng, hai đội bóng cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung về cái giá MU phải trả để có được sự phục vụ của Varane.

MU hoàn tất cú áp phe chuyển nhượng Raphael Varane
MU chốt xong thương vụ Varane với Real Madrid

Theo đó, Quỷ đỏ sẽ trả cho Real Madrid 34 triệu bảng được chia thành nhiều đợt. Ngoài ra, 8 triệu bảng phụ phí khác sẽ được gửi vào tài khoản Los Blancos nếu MU vô địch C1 cũng như Ngoại hạng Anh trong những năm tới.

Sở dĩ giao kèo được chốt nhanh gọn như vậy là bởi Raphael Varane đã đồng ý các điều khoản cá nhân từ trước và chính anh thúc đẩy Real Madrid để sớm rời sân Bernabeu.

Tại Old Trafford, ngôi sao người Pháp sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng, hưởng lương 190.000 bảng/tuần.

Do quy định về cách ly đối với những người đến từ Tây Ban Nha nên dự kiến Raphael Varane sẽ tiến hành thủ tục kiểm tra y tế chính thức ra mắt MU vào tuần sau.

Được biết, Varane đã trở lại sân tập Real từ hôm thứ Sáu tuần trước để kiểm tra y tế trước mùa. Anh nói chuyện với tân HLV Ancelotti bày tỏ nguyện vọng ra đi.

MU hoàn tất cú áp phe chuyển nhượng Raphael Varane
Hàng thủ dự kiến của MU mùa tới

Sau khi mất Sergio Ramos, đội bóng Hoàng gia rất muốn giữ chân Varane. Tuy nhiên, chủ tịch Perez không đồng ý tăng lương, chấp nhận bán trung vệ 28 tuổi để tránh nguy cơ mất trắng vào hè năm sau.

* An Nhi

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama