MU nhận tin cực vui về Rashford

MU nhận tin cực vui về Rashford

Marcus Rashford có thể trở lại tập luyện vào cuối tháng này, khi quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật vai tiến triển rất tốt.

Cách đây hai tuần, Rashford đã lên bàn mổ để chữa trị dứt điểm tổn thương ở vai trái.

MU nhận tin cực vui về Rashford
Rashford có thể trở lại sân cỏ trong tháng 9

Mùa trước, chân sút người Anh phải nén đau thi đấu khiến phong độ có phần giảm sút. Ngay tại Euro 2020 vừa qua, Rashford chấp nhận tiêm thuốc để được đóng góp cho tuyển Anh.

Đến đầu tháng 8, Marcus Rashford mới phẫu thuật và sau đó tập hồi phục hai buổi mỗi tuần.

Theo The Sun, tiền đạo trẻ người Anh có thể trở lại tập nhẹ sau 10 ngày nữa. Các bác sỹ và ban huấn luyện Quỷ đỏ khá hài lòng về tốc độ bình phục của Rashford.

Ban đầu, Rashford dự kiến trở lại vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, giờ HLV Solskjaer hy vọng cậu học trò sẽ tái xuất sân cỏ vào trung tuần tháng 9.

Hiện Rashford đang cố gắng chạy bộ trên máy, tập sức bền và ngồi xổm để tăng cường sức mạnh.

Cầu thủ số 10 của MU đã bớt đau nhưng vẫn cần đeo nẹp. Dự kiến, các chuyên gia vật lý trị liệu MU sẽ áp dụng cho Rashford những bài tập đặc biệt từ tuần tới.

Ở một diễn biến khác, tiền vệ Andreas Pereira chuẩn bị gia nhập CLB Flamengo (Brazil) với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

* Đăng Khôi

Pogba ỡm ờ ký MU, Man City trả giá kỷ lục cho Harry Kane

Pogba ỡm ờ ký MU, Man City trả giá kỷ lục cho Harry Kane

Paul Pogba ỡm ờ ký MU, Man City trả giá kỷ lục 125 triệu bảng cho Harry Kane, Liverpool tự tin gia hạn Salah là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 19/8.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama