MU ‘thưởng’ Solskjaer hợp đồng 30 triệu bảng

MU ‘thưởng’ Solskjaer hợp đồng 30 triệu bảng

Solskjaer sẽ được MU trao hợp đồng mới trị giá 30 triệu bảng, ngay cả khi không giành được danh hiệu nào mùa này.

MU hiện có mặt ở vòng tứ kết Europa League và được đánh giá là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Tuy nhiên, tương lai của Solskjaer tại Old Trafford không phụ thuộc vào việc họ có chiến thắng danh hiệu hay không.

MU ‘thưởng’ Solskjaer hợp đồng 30 triệu bảng
MU được đánh giá có những tiến bộ rõ rệt dưới thời Solskjaer, dù chưa giành được danh hiệu nào

Tờ Mirror cho hay, lãnh đạo MU tin rằng, đội bóng vẫn đi đúng hướng dưới thời Solskjaer và họ tiếp tục đặt niềm tin vào huyền thoại của CLB.

Solskjaer, năm nay 48 tuổi, chuẩn bị bước vào năm cuối ở hợp đồng hiện tại, sẽ được MU trao bản ký mới 3 năm –  có thể là 2 năm cộng tùy chọn thêm 12 tháng.

Theo nguồn trên, với các điều khoản trong hợp đồng mới, Solskjaer có thể thấy lương lương tăng từ 7,5 triệu bảng/năm như hiện tại lên thành 10 triệu bảng/năm, ‘phần thưởng’ cho sự tiến bộ của MU trong 2 năm qua.

MU không muốn Solskjaer mất tập trung trước khi bước vào năm cuối hợp đồng với tương lai chưa rõ ràng, vì vậy thỏa thuận mới có thể được xác nhận vào cuối mùa giải này.

MU ‘thưởng’ Solskjaer hợp đồng 30 triệu bảng
Solskjaer tiếp tục được tin tưởng dẫn dắt MU

CLB có thể tiếp tục kết thúc mùa giải mà không có được danh hiệu nào, dưới thời Solskjaer. Dù hiện tại Quỷ đỏ đang xếp thứ 2 Premier League nhưng kém Man City tới 14 điểm. Tuy thi đấu ít hơn 1 trận, tuy nhiên cơ hội ‘lật kèo’ là gần như không thể với thầy trò Solskjaer.

Trước đó, MU bị Leicester City loại ở tứ kết FA Cup. Mùa trước, Quỷ đỏ đều thua ở 3 trận bán kết League Cup, FA Cup và Europa League.

Bất kể vậy, lãnh đạo MU xác định, đội đang đi đúng hướng, tiến bộ rõ rệt từ khi Solskjaer thay Mourinho vào cuối 2018 và họ kỳ vọng Quỷ đỏ có thể thách thức danh hiệu vào mùa tới.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama