MU ‘thưởng’ to, Bruno Fernandes vẫn ra yêu cầu cực gắt mới ký

MU ‘thưởng’ to, Bruno Fernandes vẫn ra yêu cầu cực gắt mới ký

Quỷ đỏ đề nghị gia hạn Bruno Fernandes với lương tăng gấp đôi, nhưng tiền vệ người Bồ sẽ chỉ đặt bút ký với một điều kiện.

The Sun cho hay, Bruno Fernandes đang trì hoãn các cuộc đàm phán ký mới với MU, bất kể CLB đề nghị tăng lương gấp đôi.

MU ‘thưởng’ to, Bruno Fernandes vẫn ra yêu cầu cực gắt mới ký
Bruno Fernandes muốn lãnh đạo MU đảm bảo kế hoạch mua sắm để đội có thể đua vô địch Premier League và châu Âu thì mới đặt bút ký mới

Cựu tiền vệ Sporting Lisbon mới chỉ đến chơi bóng ở sân Old Trafford vào tháng 1/2020, tuy nhiên lãnh đạo MU sớm muốn trói chân anh bằng hợp đồng mới.

Lý do, Bruno Fernandes quá tuyệt, tác động lớn đến MU và anh cần được trả lương xứng đáng hơn so với con số khiêm tốn 100.000 bảng/tuần (top lương thấp nhất ở đội 1 Quỷ đỏ) ký lúc ban đầu.

Vì thế, MU đã đề nghị bản hợp đồng mới 5 năm, kèm lương tăng gấp đôi, lên 200.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, Bruno Fernandes có phản ứng khá bất ngờ khi trì hoãn cam kết.

Theo nguồn trên, tiền vệ 26 tuổi muốn biết rõ kế hoạch chuyển nhượng của MU, anh cần cam kết từ Ban lãnh đạo CLB để Quỷ đỏ có thể đua vô địch ở cả Premier League và châu Âu.

MU ‘thưởng’ to, Bruno Fernandes vẫn ra yêu cầu cực gắt mới ký
Cựu tiền vệ Sporting là bùa hộ mệnh của Solskjaer và MU

Chỉ khi nào điều trên được đảm bảo, Bruno Fernandes mới đặt bút ký mới, gắn bó lâu dài với sân Old Trafford.

Liên quan đến mua sắm của MU, HLV Solskjaer mới đây cảnh báo người hâm mộ hãy quên đi viễn cảnh chi tiêu lớn trong mùa hè này do tác động tài chính bởi dịch Covid-19.

MU hiện xếp thứ nhì Premier League, và dù vừa thắng trực tiếp Man City 2-0 thì vẫn kém hàng xóm đến 11 điểm, khó có thể lội nước ngược để làm bá chủ khi cuộc chơi còn 10 vòng đấu nữa.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama