Ngược dòng hạ Tsitsipas sau 2 ngày, Djokovic vào tứ kết Rome Masters

Ngược dòng hạ Tsitsipas sau 2 ngày, Djokovic vào tứ kết Rome Masters

Hạt giống số 1 Novak Djokovic giành chiến thắng 2-1 (4-6, 7-5, 7-5) trước Tsitsipas ở cặp tứ kết Rome Masters 2021, diễn ra từ ngày 14/5 và bị hoãn sang hôm nay vì trời mưa.

Một ngày sau khi bị hoãn vì trời mưa, khi đó Novak Djokovic bị Tsitsipas dẫn trước 6-4 và 2-1 trong set 2, tay vợt số 1 thế giới trở lại đầy mạnh mẽ.

Tuy nhiên, đại diện đến từ Hy Lạp cũng cho thấy quyết tâm cao khi liên tục buộc Nole ở vào thế phải bám đuổi.Ngược dòng hạ Tsitsipas sau 2 ngày, Djokovic vào tứ kết
Djokovic trở lại mạnh mẽ sau khi trận đấu trở lại 

Bước ngoặt của set thứ 2 đến ở game thứ 8, Djokovic đối diện với 5 cơ hội giành break và dù chống trả kiên cường, Tsitsipas vẫn phải chịu bó tay trước cú dọc dây quá hiểm hóc của hạt giống số 1.

Trên đà hưng phấn, Nole tận dụng triệt để 4 cơ hội giành break để kết thúc set 2 với tỷ số 7-5.Ngược dòng hạ Tsitsipas sau 2 ngày, Djokovic vào tứ kết
Tsitsipas thi đấu kiên cường nhưng không thể đánh bại Nole

Bước vào set quyết định, bản lĩnh của tay vợt sở hữu 18 danh hiệu Grand Slam được thể hiện. 

Dù để mất break ở game thứ 3 nhưng Djokovic đã đoạt lại break ở game thứ 6. Djokovic tận dụng thành công 3 cơ hội giành break ở ván thứ 12 để khép lại trận đấu với tỷ số 2-1 (4-6, 7-5, 7-5).

Quỳnh Chi

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama