Nhận định SHB Đà Nẵng vs HAGL, thách thức cho Kiatisuk

Nhận định SHB Đà Nẵng vs HAGL, thách thức cho Kiatisuk

Than Quảng Ninh trèo lên đỉnh bảng với 18 điểm, đặt thầy trò Kiatisuk vào thế có thể bị soán ngôi một khi không có kết quả tốt trước SHB.Đà Nẵng.

HAGL chịu thiệt khi mất 2 trụ cột Xuân Trường và Kim Dong Su khi làm khách tại Hoà Xuân. Thủ quân đội bóng phố núi có thể chưa trở lại phong độ đỉnh cao, nhưng vẫn là điểm tựa tinh thần để giữ nhịp, còn trung vệ người Hàn Quốc cùng Hữu Tuấn chính là hòn đá tảng trước khung gỗ của Huỳnh Tuấn Linh.

Nhận định SHB Đà Nẵng vs HAGL: Đại chiến ngôi đầu
Mất Xuân Trường là một tổn thất lớn của HAGL

Việc Xuân Trường, Kim Dong Su bị treo giò đặt ra bài toán khó cho HLV Kiatisuk trong việc tìm người thay thế khả dĩ. Nhưng chính Zico Thái nói rằng, vá lỗ hổng là cơ hội để thử thách bản lĩnh của đội bóng phố núi.

Ngoài con người thì HAGL đang có tinh thần, sự tự tin lớn. Dù vậy, sòng phẳng thừa nhận, chuyến làm khách tại Hoà xuân là thử thách khó nhất kể từ đầu mùa đối với thầy trò Kiatisuk. Việc SHB Đà Nẵng buộc Hà Nội phải ra về trắng tay ở vòng trước và bám đuổi HAGL với 1 điểm kém hơn, hoàn toàn không phải là may mắn.

Nhận định SHB Đà Nẵng vs HAGL: Đại chiến ngôi đầu
Cuộc đấu trí, đấu sức của 2 cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức và Kiatisuk

Một điểm bất lợi nữa là lịch sử đối đầu: Trong 33 lần gặp nhau, SHB.Đà Nẵng đả bại HAGL 18 trận, hoà 5 và thua 10. HLV Lê Huỳnh Đức nhận định HAGL sẽ chơi tấn công, và tiết lộ SHB Đà Nẵng chơi phòng ngự phản công để đối phó lại đối thủ.

Nhận định SHB Đà Nẵng vs HAGL: Đại chiến ngôi đầu
HAGL có vượt qua được thử thách lớn nhất từ đầu mùa?

Cuộc chiến giữa SHB Đà Nẵng và HAGL nóng từ băng ghế chỉ đạo tới dưới sân. Người thắng không chỉ có 3 điểm để duy trì trong nhóm đầu V-League, mà còn khẳng định sức mạnh thật sự trong cuộc đua đường dài đến ngôi vô địch. 

Video Hải Phòng 0-2 HAGL:

Huy Phong

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama