Nhận định TPHCM vs Sài Gòn, derby không khoan nhượng

Nhận định TPHCM vs Sài Gòn, derby không khoan nhượng

CLB Sài Gòn tự tin khoá chặt Lee Nguyễn và đánh bại CLB TPHCM trong trận derby Sài thành tại vòng 4 LS V-League 2021.

Trước mùa 2021, CLB TPHCM chi rất đậm, với bản hợp đồng “bom tấn” Lee Nguyễn và các chân sút ngoại. Tuy nhiên, việc chỉ giành 3 điểm, rơi tõm xuống vị trí 11 sau 3 vòng đấu của CLB TPHCM chắc chắn không làm các CĐV hài lòng.

Trận thua 0-2 trên sân Cẩm Phả vòng trước, TPHCM đổ lỗi cho các quyết định thiếu chính xác của trọng tài. Nhưng công bằng mà nói, họ đã chơi không tốt trước một Than Quảng Ninh có tinh thần rất cao cùng cách chơi hợp lý.

Nhận định TPHCM vs Sài Gòn: Lee Nguyễn hay cỡ nào
Lee Nguyễn luôn được chăm sóc kỹ

Đá derby với CLB Sài Gòn, Lee Nguyễn vẫn là tâm điểm. Tiền vệ 34 tuổi bị đau nhẹ sau chuyến làm khách tại đất mỏ, nhưng khả năng Lee Nguyễn vẫn đá chính. 

“Chúng tôi không để cậu ấy chơi tự do”, HLV Shimoda của Sài Gòn FC nhấn mạnh. Theo chiến lược gia người Nhật Bản, ông nghiên cứu rất kỹ về Lee Nguyễn và có sẵn phương án “bắt chết” ngôi sao bên phía CLB TPHCM.

Thuyền trưởng CLB Sài Gòn cũng nhấn mạnh muốn xây dựng lối chơi đẹp mắt, hoa mỹ ở Sài Gòn FC. Đá đẹp, nhưng mục tiêu của Sài Gòn FC luôn là giành chiến thắng trước bất cứ đối thủ nào.

Nhận định TPHCM vs Sài Gòn: Lee Nguyễn hay cỡ nào
Trận derby hứa hẹn hấp dẫn

“Tôi mong cầu thủ thi đấu toàn tâm toàn sức, chiến đấu để giành chiến thắng. Vì đây là trận derby nên tôi không muốn thua”, HLV Shimoda tuyên bố.

Video TPHCM 0-2 Than Quảng Ninh:

Huy Phong

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama