PSG cho Mbappe ngồi dự bị cả năm nếu không gia hạn

PSG cho Mbappe ngồi dự bị cả năm nếu không gia hạn

Đội bóng nhà giàu nước Pháp được…. tư vấn cần phải chơi khó lại Kylian Mbappe bằng biện pháp mạnh: cho ngồi dự bị cả mùa nếu không ký hợp đồng mới!

Chân sút 22 tuổi trở thành tài trụ cột, tài năng quý giá của PSG kể từ khi chuyển hẳn từ Monaco sang với giá khủng 165,7 triệu bảng.

PSG cho Mbappe ngồi dự bị cả năm nếu không gia hạn
PSG được ‘tư vấn’ dùng biện pháp mạnh với Mbappe, cho ngồi dự bị cả năm nếu không chịu gia hạn!

Tuy nhiên, tương lai của Mbappe ở Paris bị nghi ngờ, khi anh vẫn chưa chịu đặt bút ký mới trong lúc thỏa thuận hiện tại chỉ còn 12 tháng nữa.

Theo tờ L’Equipe, Mbappe đã thông báo với lãnh đạo PSG, anh sẽ không gia hạn hợp đồng.

Mbappe dính nhiều tin đồn đến Real Madrid, và trong khi những Liverpool, Chelsea, Man City ở ngoại hạng Anh củng phát thèm.

Nếu Mbappe nhất định không gia hạn thì buộc PSG phải bán anh để tránh cảnh mất trắng. Tuy nhiên, chuyên gia Di Meco đã ‘tư vấn’ cho PSG phải chơi khó Mbappe, nếu từ chối cam kết tương lai.

Cựu tuyển thủ Pháp nói với RMC Sport: “Trong câu chuyện này, Mbappe là người nắm đằng chuôi khi chỉ còn 1 năm trên hợp đồng. Điều PSG có thể làm giờ đây là thể hiện quyền uy bằng tuyên bố: Nếu cậu không ký hợp đồng mới, sẽ ngồi dự bị cả năm!”.

Mbappe có mùa giải cá nhân thành công với 42 bàn cho PSG trong 47 trận mọi đấu trường. Tuy nhiên, anh không thể giúp CLB bảo vệ được chức vô địch Ligue 1 cũng như không thành công chinh phục Champions League.

Tiền đạo này cũng vừa trải qua kỳ EURO 2020 thất vọng, không ghi được bàn nào tại giải, còn đá hỏng quả penalty quyết định khiến Pháp bị Thụy Sĩ loại ở vòng 16 đội với tỷ số pen 5-4 (hòa 3-3 trong 120 phút).

L.H

Đêm EURO 2020 điên rồ: Pháp đau đớn, Tây Ban Nha vượt ác mộng

Đêm EURO 2020 điên rồ: Pháp đau đớn, Tây Ban Nha vượt ác mộng

VCK EURO 2020 có đêm điên rồ nhất, khi Pháp bị Thụy Sĩ loại với kịch bản khó tin, trong lúc Tây Ban Nha cùng Croatia tạo nên cuộc rượt đuổi đến 8 bàn thắng!

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama