PSG ký Ronaldo khi Mbappe gia nhập Real Madrid

PSG ký Ronaldo khi Mbappe gia nhập Real Madrid

Nhà vô địch Ligue 1 sẽ đưa Ronaldo về Paris, một khi Mbappe thực hiện chuyển đến Real Madrid vào hè này.

Kylian Mbappe được loan báo hướng về Real Madrid, nơi có huyền thoại Zidane mà tiền đạo này ngưỡng mộ và muốn được làm việc cùng.

PSG ký Ronaldo khi Mbappe gia nhập Real Madrid
Chủ tịch PSG vốn bao lâu nay vẫn rất hâm mộ Ronaldo nên sẽ tìm cách ký số 7 huyền thoại nếu Mbappe chuyển đến Real Madrid

Phía lãnh đạo PSG vẫn đang ra sức khiến Mbappe đổi ý, bằng bản ký mới dài hạn kèm lương khủng. Tuy nhiên, có thông tin Mbappe đã nói rõ, anh muốn đến Bernabeu.

Trong số 2 bản hợp đồng lớn PSG đang đàm phán thì khả năng Neymar ở lại cao, khi có tin về cơ bản đôi bên đã đạt thỏa thuận và chỉ còn chờ thời điểm thích hợp là công bố.

Và nguồn tin từ Tuttosport (Italia), PSG sẽ đàm phán mang Ronaldo từ Juventus về Paris, chơi cùng Neymar nếu Mbappe nhất quyết ra đi.

PSG ký Ronaldo khi Mbappe gia nhập Real Madrid
Mbappe không dự TVH Olympic Tokyo vào hè này để sắp xếp tương lai, mà nhiều khả năng là nổ siêu hợp đồng với Real Madrid

Tương lai của Ronaldo ở Juventus cũng đang là dấu hỏi lớn, bởi dù vẫn đang phong độ cao nhưng siêu sao người Bồ không thể giúp Lão bà đạt mục tiêu chính: danh hiệu Champions League.

Trái lại, Juventus còn bị loại sớm trong 3 mùa liên tiếp gần nhất có sự góp mặt của Ronaldo. Ở chiến dịch năm nay, danh hiệu Serie A cũng ngày một xa với thầy trò Pirlo khi hiện thua Inter đến 12 điểm sau 29 vòng đấu.

Nếu Ronaldo gia nhập PSG, anh có động lực để thực hiện đến giải đấu của quốc gia nào là vô địch ở nơi đó, từ Premier League, La Liga, Serie A đến Ligue 1.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama