Quân Kiatisuk thắng khó, bầu Đức chưa hài lòng

Quân Kiatisuk thắng khó, bầu Đức chưa hài lòng

Bầu Đức khẳng định chưa hài lòng với cách chiến thắng của HAGL, trong khi HLV Kiatisuk cần thêm thời gian hoàn thiện cỗ máy.

Tan trận đấu, bầu Đức từ khán đài VIP xuống sân chúc mừng “gà nhà” sau chiến thắng khó khăn trước Bình Định. Ông chủ HAGL nói: “Thực ra tôi không quan tâm lắm đến kết quả, nhưng nếu hỏi hài lòng chưa thì chưa. Nhưng như trước đây tôi đã nói, bây giờ vẫn cứ để Kiatisuk với bọn nhỏ làm và đá cho thoải mái cái đã”.

Quân Kiatisuk thắng khó, bầu Đức chưa hài lòng
Bầu Đức chưa hài lòng với chiến thắng của đội nhà.

Trong khi đó, HLV Kiatisuk cho biết vấn đề lớn nhất của HAGL vẫn nằm ở câu chuyện thể lực. Chiến lược gia người Thái nói: “Lúc này HAGL mới chỉ đạt khoảng 70%, chúng tôi cần phải cải thiện thêm về kỹ thuật, thể lực, và nhiều thứ khác.

Rất khó tốt hơn và đạt được 90-100% bởi cần thời gian để tập luyện, cải thiện chứ chưa thể nhanh được.

Hiệp 1 chúng tôi đã làm tốt mọi thứ và có 2 bàn thắng dễ dàng. Hiệp 2 khó khăn hơn khi các cầu thủ lùi sâu và muốn giữ 3 điểm sân nhà nên Bình Định gia tăng áp lực nhiều như thế.

Bình Định của Nguyễn Đức Thắng chơi tốt trong hiệp 2, nhưng may mắn HAGL vẫn giữ được 3 điểm”.

Quân Kiatisuk thắng khó, bầu Đức chưa hài lòng
Cùng lúc cả HLV Kiatisuk lẫn Đức Thắng cũng có những điều được, chưa ổn sau trận đấu

Trong khi đó, HLV Đức Thắng tiếc nuối về kết quả nhưng khẳng định hài lòng với học trò. Ông Thắng nói: “Đây là trận đấu giàu tình cống hiến, với sự nỗ lực của hai đội. HAGL chơi tốt hiệp 1 và có 2 bàn thắng nhanh chóng. Hiệp 2 chúng tôi chơi tốt hơn, tấn công và có nhiều cơ hội nhưng không may mắn.

Điều đáng mừng nhất vẫn là sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ sau những trận đấu như thế này”

“Tôi không bất ngờ về lối chơi của HAGL khi họ đã thể hiện nhiều ở các trận đấu trước, có chăng việc kéo Công Phượng đá thấp để cùng Xuân Trường, Tuấn Anh cáng đáng tuyến giữa khá tốt trong hiệp 1.

Văn Toàn rất nhanh và là ngòi nổ quan trọng của HAGL. Tôi đã cảnh báo và muốn phong toả nhưng tiếc rằng không thể.

Tôi cũng chúc mừng Kiatisuk khi về HAGL làm việc và đang thành công. Với những gì đang có tôi nghĩ rằng HAGL xứng đáng có vị trí tốt ở mùa giải năm nay…”.

M.A (ghi)

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama