Real Madrid chốt ký Mbappe với PSG vào hôm nay |tin chuyển nhượng

Real Madrid chốt ký Mbappe với PSG vào hôm nay |tin chuyển nhượng

Kylian Mbappe ở rất gần Bernabeu khi Real Madrid và PSG sẽ thảo luận, ‘chốt’ khoản phí chuyển nhượng vào hôm nay (30/8).

Nguồn Deportes Cuatro khẳng định chắc nịch về thương vụ Mbappe đến Real Madrid: “Một thỏa thuận sẽ được thực hiện. Hai CLB sẽ thảo luận, chốt khoản phí chuyển nhượng vào hôm nay”.

Real Madrid chốt ký Mbappe với PSG vào hôm nay
Mbappe được cho ở rất gần Real Madrid

Real Madrid nghiêm túc theo đuổi Mbappe và đã 2 lần đưa đề nghị đến PSG: ban đầu là 160 triệu euro và tăng lên thành 180 triệu euro (bao gồm 10 triệu euro phụ phí).

PSG được cho sẽ có câu trả lời cho Real Madrid vào tối Chủ nhật – tức sau trận đấu với Reims – nơi mà Mbappe đã ghi cả 2 bàn trong ngày Messi ra mắt.

Và theo cập nhật của Deportes Cuatro thì PSG và Real Madrid ‘ngồi lại’ để chốt thương vụ vào hôm nay (30/8, giờ địa phương), tức 1 ngày trước khi chuyển nhượng hè đóng cửa.

Có thông tin, PSG đưa ra 2 giải pháp để Real Madrid ký Mbappe giờ chót: hoặc 200 triệu euro tiền mặt hoặc 180 triệu euro cộng thêm 1 ‘cầu thủ hàng đầu’.

Mbappe cho thấy sự chuyên nghiệp của mình, khi dù ồn ào xung quanh tương lai đi – ở nhưng anh vẫn tập trung thi đấu ghi bàn 3 bàn 2 trận liên tiếp gần đây, cũng như có 2 pha kiến tạo ở 2 trận trước đó tại Ligue 1.

L.H

Messi ‘chào sân’ Ligue 1: Nỗi buồn giữa những tiếng hô vang…

Messi ‘chào sân’ Ligue 1: Nỗi buồn giữa những tiếng hô vang…

Leo Messi có màn ra mắt PSG, ‘chào sân’ Ligue 1 giữa những tiếng hô vang. Nhưng cùng đó là nỗi buồn thấu tâm can với hình ảnh đầy lạ lẫm của tượng đài Barcelona…

Mbappe đá với Messi một trận rồi... chia tay sang Real Madrid

Mbappe đá với Messi một trận rồi… chia tay sang Real Madrid

Đêm nay, có thể là lần duy nhất khán giả được chứng kiến bộ ba Messi, Neymar và Mbappe chơi cùng nhau ở PSG đấu Reims, trước khi chân sút tuyển Pháp sang Real Madrid.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama