Review Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE) – Cái nôi đào tạo nghề giáo chất lượng nhất miền Bắc – Thituyensinh.ican.vn

Review Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE) – Cái nôi đào tạo nghề giáo chất lượng nhất miền Bắc – Thituyensinh.ican.vn

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá ngôi trường Đại học Sư phạm Hà Nội – nơi đào tào những người “lái đò” cập bến tri thức danh tiếng nhất cả nước nhé.Tham khảo điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Hà Nội TẠI ĐÂY

Review Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE) – Cái nôi đào tạo nghề giáo chất lượng nhất miền Bắc – Thituyensinh.ican.vnXem thêm: Review trường Đại học Ngoại thương: Học viện Hoa hậu

Bạn đang xem: Review Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE) – Cái nôi đào tạo nghề giáo chất lượng nhất miền Bắc – Thituyensinh.ican.vn

Về chất lượng học tập và giảng dạy

+ Đại học Sư phạm Hà Nội là trường đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, đây là trường đại học trọng điểm trong hệ thồng giáo dục đại học Việt Nam.

+ Đậy là 1 trong 3 trường tập trung nhiều đội ngũ giảng dạy giỏi nhất trong tất cả các trường đại học Việt Nam.

+ Các thầy cô của trường luôn góp mặt trong hội đồng ra đề thi tôt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và ban biên tập sách giáo khoa.

Về cơ sở vật chất, sinh hoạt và con người

+ Khuôn viên trường rộng đến mức, nếu không nhớ vị trí lớp học, bạn có thể đi hết cả buổi mới vào được lớp.

+ Trường có đài phun nước với khu nhà hiệu bộ xịn xò. Mỗi tội bị leo không mất tầng 4 khu nhà B vì nó thuộc về Đại học quốc gia.

Xem thêm: Crack Win 10 vĩnh viễn không dùng phần mềm chuẩn 100%

+ Trước kia Sư phạm là một trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia nhưng đến 10/1999 Trường Đại học Sư phạm tách khỏi Đại học Quốc gia Hà Nội thành Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thế nhưng hai khuôn viên trường vẫn có sự giao lưu xã giao nếu không muốn nói là một.

+ Trường nổi tiếng với con đường tình yêu đậm chất Hàn Quốc, cứ đến mùa thu lá đổ vàng các cô giáo tương lai lại xúng xính áo dài ra chụp ảnh, hợp cảnh vô cùng. Review Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE) – Cái nôi đào tạo nghề giáo chất lượng nhất miền Bắc – Thituyensinh.ican.vn

+ Trai sư phạm ít mà rất chất lượng, hãy thử yêu một chàng trai Sư phạm, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc lãng mãn từ môn Văn, Toán hay Triết học.

+ Con gái sư phạm xinh đẹp, duyên dáng, vợ hiền dâu thảo,…đấy là người ta đồn vậy chứ thực ra là thật vậy đấy.

+ Trường không có bãi gửi xe, cũng đừng nhầm tưởng bãi gửi xe của trường Quốc gia là của trường mình, gửi ké vậy thôi.

+ Lối vào trường có 1,2,3,4…à mà thôi, đếm cổng còn mệt hơn cả đếm ghế đá vì quá nhiều lối đón chào sinh viên từ 4 phương 8 hướng.

+ Nói không ngoa chứ trường có sân vận động to và xịn nhất khu vực, ghế đá ở đây toàn thấy các đôi ngôi (Có lẽ vì có ánh sáng phù hợp) không biết bao mối tình đã chớm nở tại đây, sân vận động hội tụ dàn trai bóng rổ, bóng đá các kiểu để các bạn nữ “thẩm”.

+ Ẳm thực thì khỏi bàn, ngay cạnh là ngõ 130 – nơi được gọi là một trong những thiên đường ăn vặt khu Cầu Giấy nổi tiếng nhất là nem nướng, gà bó xôi, kem chanh,…

+ Học ở đây, bạn sẽ được đến khu mua sắm mạo hiểm nhất Hà Nội, không chỉ có người bán, người mua mà còn có cả côn đồ nếu hỏi giá mà không chịu mua hàng.

+ Không phải ai học Sư phạm cũng đều làm giáo viên, trường còn có các ngành ngoài sư phạm nữa như văn học, tâm lý trường học…chưa kể mấy đứa chọn vì đam mê những điều kể trên.

Xem thêm: EXO (nhóm nhạc) – Wikipedia tiếng Việt

+ Nếu bạn là người yêu của sinh viên Sư phạm thì hãy để ý câu từ, cấm được có sai chính tả. Con gái Sư phạm rất ngoan và  ít khi chửi thề, nhưng một khi đã chửi thì cũng sẽ theo một cách rất Sư phạm.

+ Đây cũng là 1 trong những nơi hay bị dính cước của các anh Pikachu ở ngã tư chân cầu vượt Mai Dịch và nút giao Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thuỷ trước cổng Báo Chí.

+ Bù lại, bất cứ sinh viên nào học tại trường này với các chuyên ngành sư phạm đều được miễn học phí hoàn toàn. Trong bối cảnh các trường đang dần đứng ra tự chủ về học phí thì riêng Sư phạm được sự hỗ trợ rất lớn Chính phủ và Bộ Giáo dục nhằm thu hút nhân tài vào trường Sư phạm.

Xem thêm Review Đại học Sư phạm Hà Nội – Nơi đào tạo nghề giáo chất lượng nhất miền Bắc

Hãy thử một lần ghé thăm trường để cảm nhận những điều thú vị này nhé!

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama