[Review] Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB

[Review] Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WBHiện nay trên thị hiện nay có rất nhiều loại máy giặt. tuy nhiên được đánh giá xếp hàng nhiều người mua chính là Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB. Vậy hôm nay Trần Phú sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem chiếc máy giặt này có gì đáng để mua nhé.

Đặc điểm nổi trội

Thiết kế máy giặt độc lạ

Chiếc máy giặt Toshiba AW-A800SV WB sở hữu thiết kế vô cũng độc đáo và mới lại, Mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó máy giặt được thiết kế 7kg phù hợp với gia đình tầm 2 đến 3 người.

Sở hữu thiết kế độc đáo và mới lạ, máy giặt Toshiba AW-A800SV WB sẽ đem lại sức sống mới cho căn nhà của bạn

Mâm giặt Hybrid Powerful tạo luồng nước mạnh nâng cao hiệu quả giặt sạch

Mâm giặt Hybrid Powerful của Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB có 3 cặp cánh không đối xứng, tạo dòng nước đa chiều mạnh mẽ tác động vào áo quần, đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất.

Máy giặt còn hỗ trợ ngăn chứa nước giặt và nước xả riêng biệt giúp bạn giặt quần áo dễ dàng hơn. Nếu muốn giặt bằng bột giặt bạn phải cho trực tiếp vào lồng giặt hoặc hoà tan với nước để đạt được hiệu quả cao nhất.

Mâm giặt Hybrid Powerful của máy giặt Toshiba AW-A800SV WB có 2 cánh không đối xứng

Hiệu ứng thác nước đơn giúp quần áo sau khi giặt không bị bám cặn bột giặt

Hiệu ứng thác nước đơn của máy giặt Toshiba AW-A800SV WB đem lại hiệu quả giặt và xả tốt hơn nhờ dòng nước liên tục tuần hoàn nhờ cánh quạt của mâm máy giặt.

Hiệu ứng thác nước đơn của máy giặt Toshiba AW-A800SV WB đem lại hiệu quả giặt và xả tốt hơn

Máy giặt tiết kiệm

Với máy giặt Toshiba AW-A800SV WB, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền nhờ vào khả năng giặt tiết kiệm điện và nước của nó.

Với máy giặt Toshiba AW-A800SV WB, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền bạc

Kết luận

  • Đầy được gần như là chiếc máy giặt dễ sử dụng nhất, chỉ với 4 chương trình giặt đơn giản, 1 nút bấm, bạn có thể giặt đươc một đồng đồ sạch sẽ và như ý.
  • Mấy lại được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, phù hợp với nhu cầu dử dụng của mọi người, mọi nhà. Như gia đình nhỏ tầm 3- 4 người, những bạn sinh viên, hay những gia đình phải thường hay di chuyển đi chiều chổ ở khác nhau.
Bài trướcCửa hàng đồng hồ DW xách tay giá rẻ tại TPHCM
Bài tiếp theo9 Phần mềm giả lập android trên PC nhẹ & tốt nhất 2019

Tôi là người luôn tìm kiếm và chia sẻ những điều giá trị dành cho mọi người.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp

sarajevopanorama