Ronaldo tìm đường trở lại Real Madrid

Ronaldo tìm đường trở lại Real Madrid

Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay, Cristiano Ronaldo muốn trở lại khoác áo Los Blancos sau 3 năm không mấy thành công với Juventus.

Hè 2018, Cristiano Ronaldo đã chia tay Real Madrid và gia nhập bà đầm già thành Turin với mức phí 85 triệu bảng.

Ronaldo tìm đường trở lại Real Madrid
Ronaldo có thể trở lại Real Madrid

Ronaldo muốn cùng Juventus chinh phục đỉnh cao Champions League nhưng mọi thứ diễn ra không như ý. Ba mùa vừa qua, đội chủ sân Allianz không bước qua nổi vòng tứ kết.

Ngay sau khi Juventus bị Porto loại khỏi cúp châu Âu, các sếp lớn Juventus đã nhóm họp và đi đến quyết định sẽ bán tháo Ronaldo với mức phí chỉ 25 triệu bảng để cắt giảm quỹ lương.

Giao kèo hiện tại giữa Ronaldo và Juventus vẫn còn thời hạn 1 năm. Nếu thực hiện trọn vẹn hợp đồng, đội bóng Serie A sẽ phải chi thêm 60 triệu bảng tiền lương cho CR7.

Nguồn tin từ Diario AS cho hay, Ronaldo cũng bắt đầu tính đường chuồn khỏi Turin, sẵn sàng trở lại khoác áo Real Madrid.

Anh là huyền thoại sống tại sân Santiago Bernabeu với 450 bàn thắng sau 438 trận. Tại Madrid, Ronaldo đã hai lần đoạt danh hiệu La Liga cùng 4 chức vô địch Champions League danh giá.

CR7 từng bị chủ tịch Florentino Perez ghẻ lạnh nhưng theo thời gian, mối quan hệ giữa hai người tốt đẹp trở lại. Thế nên, một cuộc tái ngộ trong tương lai hoàn toàn có thể xảy ra.

* Đăng Khôi

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama