Sếp bự Chelsea khen Thomas Tuchel, thấy trảm Lampard là đúng

Sếp bự Chelsea khen Thomas Tuchel, thấy trảm Lampard là đúng

Hội đồng quản trị Chelsea vui mừng với sự khởi đầu của Thomas Tuchel ở Stamford Bridge và càng thấy họ đã đúng khi sa thải Lampard.

Thomas Tuchel được lãnh đạo Chelseabổ nhiệm thay Frank Lampard vào gần cuối tháng 1 vừa qua và đang gặt những kết quả tích cực bước đầu, khi chưa thua trận nào (8 thắng, 3 hòa) trên mọi đấu trường.

Sếp bự Chelsea khen Thomas Tuchel, thấy trảm Lampard là đúng
Lãnh đạo Chelsea ấn tượng với những kết quả ban đầu Thomas Tuchel mang lại

Thành công ban đầu của The Blues dưới thời Thomas Tuchel phần lớn nhờ hàng thủ chắc chắn, giữ sạch lưới 9 trận. Và tuy hàng công còn ít bàn thắng nhưng theo ESPN, các sếp bự Chelsea cảm nhận rõ rằng, quyết định sa thải huyền thoại CLB, Lampard là đúng đắn.

Đặc biệt, các lãnh đạo Chelsea cảm thấy hài lòng với tác động của Thomas Tuchel lên 3 cầu thủ đã thất bại dưới thời Lampard là 2 tân binh Kai Havertz, Timo Werner và Marco Alonso.

Sếp bự Chelsea khen Thomas Tuchel, thấy trảm Lampard là đúng
Timo Werner bị ‘ăn mắng’ nhưng vẫn không có lý do để giận Thomas Tuchel

Nhà cầm quân người Đức được phản ánh đã mang một tinh thần tích cực và thẳng thắn tới toàn đội. Ông được nhìn thấy đã mắng mỏ Timo Werner trong chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Everton và đặt câu hỏi liệu chân sút đồng hương có hiểu được ý đồ chiến thuật mà ông đưa ra hay không.

Tuy nhiên, các cầu thủ Chelsea, bao gồm cả Timo Werner không cảm thấy khó chịu, thay vào đó thấy rất dễ tiếp thu với các phương pháp huấn luyện của Thomas Tuchel.

Trong một chia sẻ hồi tháng 2, Timo Werner thừa nhận, anh cảm thấy thật may vì HLV đồng hương Thomas Tuchel đã đến Chelsea, giúp anh thuận lợi trong nắm bắt ý đồ chiến thuật, không gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama