Sergio Aguero đàm phán Barca, hét lương khủng gây ngỡ ngàng

Sergio Aguero đàm phán Barca, hét lương khủng gây ngỡ ngàng

Bạn thân của Messi được cho bước vào những đàm phán với Barca, nhưng mức lương Sergio Aguero yêu cầu gây ngỡ ngàng cho tất cả.

Sergio Aguero sẽ rời Man City vào cuối mùa này, sau 10 năm gắn bó.

Sergio Aguero đàm phán Barca, hét lương khủng gây ngỡ ngàng
Aguero được nhiều CLB săn đón sau khi xác nhận rời Man City

Theo các nguồn tin, tiền đạo 32 tuổi được ít nhất 5 CLB hàng đầu châu Âu quan tâm muốn ký, trong đó có Juventus, Chelsea, Arsenal và Tottenham.

Nhưng 3 CLB có thể thực sự chi tiền cho Sergio Aguero là Real Madrid, Barca và PSG.

Thông tin từ El Chiringuito, Tây Ban Nha cho hay, người đại diện của Aguero đã có mặt ở Barcelona, xúc tiến những đàm phán về tương lai của bạn thân Messi.

Tin tức được rò rỉ, Barca cố gắng chiêu mộ Aguero với bản hợp đồng sẵn ở trên bàn, chỉ có điều lời đề nghị được cho ‘thấp hơn’ so với Juventus gửi đến chân sút Argentina.

Sergio Aguero đàm phán Barca, hét lương khủng gây ngỡ ngàng
Viễn cảnh Messi chơi bóng cùng bạn thân ở ĐTQG Argentina, Sergio Aguero hoàn toàn có thể xảy ra

Cùng với đó, từ Italia, tờ Gazzetta dello Sport có những cập nhật mới nhất, rằng người đại diện của Ageuro ‘chỉ’ yêu cầu lương 12 triệu euro/năm sau thuế.

Một con số mà đi kèm theo đó là nhận xét “nếu CLB nào chấp nhận trả Aguero con số trên thì đó là mức lương của trước đại dịch Covid-19!”.

Lý do Aguero đòi hỏi mức lương khủng trên khá đơn giản, CLB tiếp theo ký với anh sẽ không phải trả một đồng xu phí chuyển nhượng nào, bởi là cầu thủ tự do vào hè này.

Barca là điểm đến nhiều khả thi nhất của Aguero nhưng yêu cầu lương bổng của anh sẽ là vấn đề lớn, bởi đội bóng xứ Catalan đang rất thiếu tiền.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama