Solskjaer tức giận lịch đấu bù trận MU với Liverpool

Solskjaer tức giận lịch đấu bù trận MU với Liverpool

Thuyền trưởng MU tức giận với lịch thi đấu khủng khiếp của đội nhà, 3 trận trong 5 ngày, trong đó có đấu bù với Liverpool do bị hoãn trước đó.

Do người hâm mộ biểu tình ở Old Trafford vào cuối tuần qua, nên trận đấu vòng 34 Premier League, MU tiếp Liverpool đã không thể diễn ra.

Giải đấu chỉ còn 4 vòng nữa là khép lại, nên BTC đã xếp lịch đấu bù trận trên và Solskjaer đã tỏ ra giận dữ khi biết được.

Sau khi lấy vé chung kết Europa League vào thứ Năm trên đất Italia (thắng Roma chung cuộc 8-5), MU lập tức quay trở lại Anh, có chuyến làm khách Aston Villa vào Chủ nhật (20h05 ngày 9/5) trước khi tiếp đón Leicester vào thứ Ba (0h00 ngày 12/5).

Hai ngày sau đó, MU đấu bù Liverpool (2h15 ngày 14/5). Đến 0h ngày 19/5, thầy trò Solskjaer gặp Fulham. Và họ sẽ khép lại mùa giải bằng chuyến làm khách Wolves ngày 23/5 diễn ra lúc 22h.

Tôi chưa bao giờ gặp một lịch thi đấu như thế trước đây. Tôi xem qua và biết rằng MU ở mùa giải 91/92 có chuỗi trận rất giống và bạn có thể thấy kết quả giảm sút thế nào.

Đối với tôi, MU đã bị đối xử rất tệ bởi những người chỉ ăn mặc chỉnh tề, ngồi làm việc trong phòng và chưa bao giờ chơi bóng đá”.

Solskjaer cho biết, không còn cách nào khác phải thực hiện xoay vòng cầu thủ để bảo vệ họ khỏi chấn thương.

Không thể nào chơi 90 phút liên tục 4 trận trong 8 ngày ở cường độ này, ở Premier League từ thứ Năm này đến thứ Năm tuần sau. Điều đó có nghĩa, tôi không thể sử dụng các cầu thủ tất cả các phút ra sân, mà phải xoay tua.

Thi đấu vào lúc 2h chiều Chủ nhật không phải là vấn đề, điều đó đã luôn được lên lịch trước. Nhưng chơi vào thứ Ba, thứ Năm, rồi thứ Năm nữa, Chủ nhật là một vấn đề lớn”.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama