Solskjaer xác nhận, MU mất Martial đến hết mùa

Solskjaer xác nhận, MU mất Martial đến hết mùa

HLV người Na Uy xác nhận, MU mất tiền đạo Anthony Martial đến hết mùa giải sau khi dính chấn thương trong lúc làm nhiệm vụ cho tuyển Pháp.

Martial bị ‘bong gân đầu gối’ trong lúc làm nhiệm vụ quốc tế cùng tuyển Pháp, phải rời sân ở trận gặp  Kazakhstan hôm 28/3 vừa qua.

Solskjaer xác nhận, MU mất Martial đến hết mùa
Khoảnh khắc Mbappe không tin vào mắt khi đàn anh Martial không thèm bắt tay lúc thực hiện thay người

Có lẽ vì thất vọng với chấn thương, Martial đã khiến đàn em vào thay – Mbappe mắt tròn mắt dẹt khi phớt lờ, không thèm bắt tay.

Ban đầu, chấn thương của Martial tưởng không có gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi trở lại Manchester, được đội ngũ y tế MU kiểm tra kỹ càng hơn, tình hình tệ hơn họ nghĩ.

Theo xác nhận của HLV Solskjaer, MU sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo 25 tuổi trong phần còn lại của chiến dịch.

Thât không may, Anthony Martial bị bong gân đầu gối khi làm nhiệm vụ cho tuyển Pháp.

Solskjaer xác nhận, MU mất Martial đến hết mùa
MU mất Anthony Martial đến hết mùa

Chấn thương là điều luôn có nguy cơ xảy ra khi các cầu thủ đi làm nhiệm vụ quốc tế. Bạn chỉ còn biết cầu nguyện, mong họ trở lại CLB một cách khỏe mạnh, lành lặn.

Nhưng mất Martial trong phần còn lại của mùa giải là điều thật đáng thất vọng, nhất là khi các thông tin từ Pháp cho rằng, đó không phải là điều gì nghiêm trọng. Nhưng thực tế cho thấy là khá là tệ”.

So với mùa trước, Martial gặp khó khăn ở chiến dịch năm nay. Anh chỉ ghi được 4 bàn, thêm 3 lần kiến tạo trong 22 lần ra sân tại Premier League cho MU.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama