Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì?

Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì?

AirPods là tai nghe Bluetooth không dây do Apple phát hành lần đầu ngày 09260063822, tiếp đó thế hệ thứ 2 với tên gọi AirPods Gen 2 phát hành ngày 09260063822 với nhiều sự cải tiến nhất định.

Nhưng thế hệ tiếp theo là AirPods Pro sẽ được rao bán vào ngày 09260063822 tới, liệu có đem lại sự khác biệt lớn đối với thế hệ cũ, tính năng nào sẽ nổi bật hơn…

Bạn đang xem: Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì?

Thiết kế

AirPods Pro với thiết kế in-ear cùng một lớp silicon bên ngoài, bên cạnh đó còn có 3 kích cỡ để phù hợp với mỗi người. Thậm chí nó còn có một tính năng để kiểm tra xem bạn có lựa chọn kích thước phù hợp với tai hay không. Ở AirPod 2 hầu như phù hợp với mọi người vì mang tính chất phù hợp phổ quát.

AirPods Pro và AirPod 2

Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì?

Thiết kế của mẫu AirPods Pro mới

Ảnh chụp màn hình

Xem thêm: Đá luân lưu là gì? – Nghĩa Là Gì.vn

Vào thời điểm ra mắt AirPods 2 nó là một sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, AirPods 2 sẽ không có những tính năng như AirPods Pro mới ra mắt.

Khử tiếng ồn chủ động: AirPods Pro chặn các âm thanh từ môi trường bên ngoài để bạn có thể tập trung vào những gì đang nghe. Sử dụng hai micro, micro hướng ra ngoài và một micro hướng vào trong để tạo ra khả năng khử tiếng ồn vượt trội.

Chế độ nghe bên ngoài: Khi chuyển sang chế độ này AirPod Pro cho phép âm thanh từ môi trường xung quanh đi vào bên trong tai để bạn có thể dễ dàng nói chuyện với người khác.

EQ thích ứng: Tính năng này cho phép AirPods Pro tự động điều chỉnh nhạc theo hình dạng tai để có những trải nghiệm nghe phong phú và chất lượng âm thanh tốt nhất.

Chống nước và mồ hôi: Ở thế hệ trước AirPod 2 đã được chứng minh có thể chịu được nước và mồ hôi trong nhiều tình huống khác nhau. Nhưng AirPods Pro chính thức công bố chống nước và mồ hôi với xếp hạng IPX4.

Sự khác biệt AirPods 2 và AirPods Pro là gì?

AirPods Gen 2

Ảnh: Chụp màn hình

Xem thêm: Bruno Fernandes (Fußballspieler, 1994) – Wikipedia

Kích thước và trọng lượng

AirPod Pro ngắn hơn nhưng sâu hơn và rộng hơn một chút so với AirPods 2. Về trọng lượng AirPods 2 nhẹ hơn ở mức 4 gam so với 5 gam ở AirPods Pro.

Tuổi thọ pin

AirPods Pro có thời lượng pin 5 giờ tương tự như AirPod 2, đáng chú ý AirPods Pro có thời gian đàm thoại 3,5 giờ nhỉnh hơn một chút so với AirPods 2 là 3 giờ.

Cũng giống AirPods 2, AirPods Pro cung cấp thời gian nghe hơn 24 giờ khi có thêm bộ sạc không dây. Bên cạnh đó tính năng sạc nhanh cũng được trang bị với 5 phút sạc cho 1 giờ nghe.

Giá bán

Sự khác biệt không thể không nói tới là giá bán, AirPods Pro ra mắt sẽ có giá bán 250 USD với những tính năng mà nó được trang bị. AirPods 2 là thế hệ trước, chắc chắn sẽ có giá thấp hơn với 199 USD, điều mà người dùng nhận được cũng sẽ là một thiết bị nghe chất lượng.

Nếu bạn là một người đam mê những sản phẩm mới, hay đang tìm kiếm một chiếc tai nghe phù hợp chắc chắn bạn cũng biết thế hệ AirPods nào phù hợp với mình.

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama