Tam sinh tam thế chẩm thượng thư – Wikipedia tiếng Việt

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (tiếng Anh: Eternal love of dream; Three Lives Three Worlds: The Pillow Book; tiếng Trung: 三生三世枕上书) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2020 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Phim có sự tham gia của hai diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang.[1][2]. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các diễn viên: Dương Mịch, Trần Sở Hà, Quách Phẩm Siêu, Lưu Nhuế Lân, Lý Đông Hằng, Viên Vũ Huyên,… Phim được chính thức phát sóng từ ngày 22 tháng 1 năm 2020 độc quyền trên Tencent và WeTV.

Ở Việt Nam, phim được phát sóng trong khung phim truyện nước ngoài 12 giờ trưa trên kênh VTV3 với tên gọi Ba kiếp nhân duyên.

Bạn đang xem: Tam sinh tam thế chẩm thượng thư – Wikipedia tiếng Việt

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phần sau đây có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm.

Xem thêm: Apple Watch Series 5 và Series 3: Điểm khác biệt là gì? | Mac365.vn

Nội dung phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư Câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp, Tiểu điện hạ của Thanh Khâu – Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân – vị tôn thần được người người kính trọng.

Lúc còn bé, trong một lần đi ngao du, Phượng Cửu đã bị yêu quái đuổi giết. Cùng lúc ấy, Đông Hoa vô tình đi ngang nên đã ra tay cứu giúp. Chỉ vì một lần ân huệ, Phượng Cửu đã khắc cốt ghi tâm cái tên Đông Hoa. Từ đó về sau nàng luôn lấy cái cớ báo ân để tiếp cận và mong được thể hiện lòng ái mộ của mình dành cho Đông Hoa.

Hai con người, hai tính cách trái ngược nhau, hai cách yêu cũng khác biệt. Yêu nhau nhưng ngây ngốc không nhận ra tấm chân tình của đối phương. Yêu nhau nhưng bị Thiên mệnh phán cả đời vô duyên. Vậy thì đã sao? Chỉ có họ mới sinh ra để dành cho nhau, để bù đắp những thiếu sót của đối phương. Và chỉ có sự khảng khái của Đông Hoa, sự cố chấp của Phượng Cửu mới dám chống lại Thiên mệnh, bảo vệ tình yêu của hai người. Đến cuối cùng thì hạnh phúc cũng đã đến với hai người, đời đời kiếp kiếp bên nhau cùng với kết tinh tình yêu – Bạch Cổn Cổn.

Xem thêm: Câu 4: http://www.google.com.vn là gì?

Hết phần cho biết trước nội dung.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama