‘Thánh’ Iker Casillas và vợ chia tay sau 12 năm bên nhau

‘Thánh’ Iker Casillas và vợ chia tay sau 12 năm bên nhau

Cựu thủ thành Iker Casillas và vợ, Sara Carbonero thông qua trang cá nhân, xác nhận chuyện ‘đường ai nấy đi’ sau 12 năm.

Thông tin thủ môn huyền thoại Real Madrid và vợ chia tay rộ lên những ngày qua và đến tối 12/3, giờ địa phương, đã được chính người trong cuộc xác nhận.

‘Thánh’ Iker Casillas và vợ chia tay sau 12 năm gắn bó
Iker Casillas và vợ xác nhận chuyện chia tay

Trên tài khoản cá nhân của mình, Iker Casillas, người đã giải nghệ vào tháng 8 năm ngoái, bày tỏ: “Cả tôi và Sara đều cảm thấy vô cùng tự hào về gia đình mà chúng tôi đã gầy dựng và chia sẻ một tình yêu ngập tràn hạnh ph1uc trong suốt những năm tháng bên nhau.

Giờ đây, tình yê của chúng tôi như một cặp đôi rẽ theo 2 ngả khác nhau nhưng không quá xa nhau vì chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau thực hiện nhiệm vụ tuyệt vời làm cha làm mẹ tận tụy như đã làm từ đó đến nay.

Đây là một quyết định đã được chúng tôi suy nghĩ rất kỹ và được thực hiện theo thỏa thuận của cả hai. Sự tôn trọng, tình cảm và tình bạn sẽ luôn được duy trì giữa chúng tôi.

Bằng tình yêu thương và sự cam kết, chúng tôi ưu tiên chia sẻ hạnh phúc và giáo dục các con và bảo vệ chúng để chúng lớn lên trong một môi trường ổn định và lành mạnh”.

‘Thánh’ Iker Casillas và vợ chia tay sau 12 năm gắn bó
Nụ hôn làm ‘nổ tung’ sóng truyền hình của ‘thánh’ Iker Casillas khi nữ phóng viên Sara Carbonero thực hiện… phỏng vấn anh

Vào cuối chia sẻ, Iker Casillas khẳng định chỉ lên tiếng công khai một lần duy nhất về chuyện này, đồng thời yêu cầu ‘quyền riêng tư’ và mong được mọi người tôn trọng.

Iker Casillas và vợ, cựu phóng viên, nữ MC Sara Carbonero từng là một cặp đôi đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ.

Họ bén duyên nhau vào 2009 và công khai mối quan hệ khi ‘thánh’ Iker cùng Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010. Cặp đôi kết hôn vào 2016 và có 2 cậu con trai.

Vài năm gần đây, cặp đôi gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, khi Casillas từng bị lên cơn đau tim trong một buổi tập cùng Porto vào năm 2019. Sau đó, vợ anh cũng được thông báo dính bệnh và mới đây lại tái phát.

Nhiều người không khỏi tiếc nuối cho chuyện tình và hôn nhân đẹp của cặp đôi, nhưng lại không thể cùng nhau đi hết hành trình.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama