Tiểu sử Vinh Trần “Anh Thám Tử” màn ảnh nhỏ của Việt Nam

Tiểu sử Vinh Trần “Anh Thám Tử” màn ảnh nhỏ của Việt Nam

Tiểu sử Vinh Trần sẽ là một chủ đề hấp dẫn để chúng tôi có thể khai thác ngày hôm nay. Đây là một người sáng lập nên các video bổ ích cho cộng đồng. Nhưng nhiều người lại không biết chính xác về cuộc đời, thông tin cá nhân của anh chàng thám tử này.

Vậy thì bài viết hôm nay sẽ giải quyết hết những thắc mắc của các bạn, chỉ cần đọc ngay bài viết ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tiểu sử Vinh Trần “Anh Thám Tử” màn ảnh nhỏ của Việt Nam

Tiểu sử Vinh Trần về sự thật tính cách, con người, tuổi tác của anh

Hiện tượng mạng Vinh Trần bắt đầu nổi tiếng từ tháng 8 – 2019. Vinh Trần là chủ sáng lập của kênh “Anh thám tử” với chuỗi series các video ngắn điều tra và cảnh báo các tình huống, thủ đoạn lừa đảo của những đối tượng xấu, giúp con người nâng cao được sự cảnh giác tốt nhất.

DANH SÁCH CLIP NÓNG FULL KHÔNG CHE

Tiểu sử Vinh Trần "Anh Thám Tử" màn ảnh nhỏ của Việt Nam

Tiểu sử Vinh Trần về sự thật tính cách, con người, tuổi tác của anh

Với hướng đi độc đáo, ấn tượng và giàu tính nhân văn, “Anh thám tử” Vinh Trần đã trở thành một hiện tượng đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Kênh youtube này vẫn đều đặn cống hiến cho người xem những video chất lượng đi kèm với nội dung sáng tạo, có tính giáo dục rất lớn.

Tóm tắt tiểu sử anh thám tử Vinh Trần

Vinh Trần sinh ngày 7 – 9 – 1994 tại tỉnh An Giang, Việt Nam. Anh thuộc cung Xử nữ, cầm tinh Giáp Tuất. Vinh Trần hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo thống kê, Vinh Trần xếp hạng thứ 79717 về độ nổi tiếng trên thế giới, đứng vị trí 46 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng.

Năm 2018, Vinh Trần bắt đầu làm việc tại Yeah1 – Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 chuyên hoạt động với 2 mảng kinh doanh chính: Kinh doanh truyền thống; Kỹ thuật số trên nền tảng YouTube và Google.

Vinh Trần đảm nhiệm vị trí sáng tạo các video trên nền tảng Youtube. Từ đây, Vinh Trần trở thành một hiện tượng mạng xã hội thông qua chuỗi video ngắn là những câu chuyện cảnh giác được tái hiện gần gũi, nhân văn và hóm hỉnh. Kênh Youtube của anh ngày càng nổi tiếng và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Tính đến nay, Fanpage “Anh thám tử” Vinh Trần đã có hơn 600 nghìn lượt follow với chuỗi series dài hơn 70 tập, số lượng người xem cao nhất lên đến hơn 6 triệu. Đây được xem là một thành tích đáng nể của chàng trai 9x tài năng này.

👉 Tên thật: Trần Tấn Vinh.

👉 Biệt danh: Anh Thám Tử.

👉 Năm sinh: 07/09/1994.

👉 Cung hoàng đạo: Xử Nữ.

👉 Quê quán: An Giang.

Xem thêm: Bánh sinh nhật – Wikipedia tiếng Việt

👉 Nghề Nghiệp: Youtuber, Tiktoker.

👉 Facebook: Vinh Trần.

👉 Instagram: callme_one.1

👉 Kênh Youtube: Anh thám tử Vinh Trần.

👉 Kênh Tik Tok: Anh Thám Tử.

Tiểu sử Vinh Trần về con đường sự nghiệp của anh

Vinh Trần bắt đầu vai trò là người sáng lập nội dung tại Tập đoàn Yeah1 từ năm 2018. Giữa lúc Youtube trở thành “mảnh đất hứa”cho nhiều người trẻ, hàng trăm các video với nội dung mới lạ ra đời mỗi ngày. Vinh Trần đã lựa chọn cho mình một hướng đi mới mẻ, táo bạo nhưng không kém phần nhân văn.

Nhận thấy sự xuất hiện của các tệ nạn xã hội ngày càng nhiều, thủ đoạn cướp đoạt, lừa đảo của các đối tượng xấu trở nên tinh vi hơn.

Nhiều người trở nên mất cảnh giác và cũng thiếu kỹ năng ứng phó trong các tình huống như vậy. Điều này đã khiến chất lượng xã hội đi xuống, cuộc sống của con người đối mặt với nhiều rủi ro và nguy hiểm.

Tiểu sử Vinh Trần "Anh Thám Tử" màn ảnh nhỏ của Việt Nam

Tiểu sử Vinh Trần về con đường sự nghiệp của anh

Trong khi nhiều người lựa chọn cách “nhìn thẳng, nói thật” hoặc “vòng vo tô hồng” các tệ nạn của cuộc sống, Vinh Trần lại khéo léo hơn trong phong cách xây dựng nội dung. Anh tái hiện lại các video tình huống tệ nạn, quá trình điều tra, lập luận một cách nghiêm túc, nhẹ nhàng và không quên pha chút lém lỉnh.

Vinh Trần cho rằng mình cần phải có trách nhiệm lên tiếng về những hành vi lừa đảo xấu xí, gây hại đáng kể cho cuộc sống con người. 

Vinh Trần trong vai “Anh thám tử” đã bóc trần từng sự kiện, tình huống đã và đang xảy ra trong xã hội. Dựa trên các tình huống giả định, Vinh Trần giúp cho người xem có được sự cảnh giác, tự bảo vệ bản thân, gia đình và tài sản nếu bị rơi vào hoàn cảnh tương tự. 

Các tình huống của anh chàng đều được xây dựng rất thực tế với các tệ nạn lừa lọc thường xuyên xảy ra ở đời thật.

Tiểu sử Vinh Trần về sự thành công trên mạng xã hội

Bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, chỉ trong một thời gian ngắn, “Anh thám tử” Vinh Trần đã trở thành hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng.

Thay vì đưa các thông tin giật gân gây hoang mang dư luận, Vinh Trần đã xử lý nội dung của mình trở nên gần gũi, thiết thực hơn. Sắm vai một “Anh thám tử” chuyên phá án những tình huống lừa đảo rất thường gặp trong cuộc sống hàng ngay, Vinh Trần đã đi đúng thị hiếu của nhiều người xem.

Sự kết hợp khéo léo giữa việc “nói thật” tệ nạn đang có trong xã hội bằng lăng kính của một người trẻ tích cực, Vinh Trần đã mang lại cho người xem những video điều tra bổ ích, nhân văn và đầy tính giáo dục.

Không sử dụng lối kể thời sự, video của Vinh Trần vừa có chất tin tức, vừa có chất hài hước, vừa có chất giáo dục. Chính điều này đã thu hút nhiều người tìm xem và theo dõi, mang đến con số lượt views cao ngất ngưỡng mà không phải youtuber nào cũng có thể làm được hiện nay.

Vinh Trần đã có những chia sẻ vô cùng chân thật về sự ra đời của “Anh thám tử” đạt triệu views của mình: “Em thấy nhiều người hiện nay bị lừa khá dễ. Vì thiếu thông tin, họ bị người ta lừa bằng những chiêu lặp đi lặp lại hết sức quen thuộc. Đa phần người bị lừa là người nghèo khó, đang bị bệnh tật từ dưới quê lên.

Cũng là người từ miền Tây lên thành phố lập nghiệp, em thấy đồng cảm với họ và mong muốn được chia sẻ nhiều hơn để giúp người ta tránh xa nguy hiểm.”

Chính trách nhiệm của một công dân trẻ và cách phổ biến thông tin độc đáo, Vinh Trần đã cho thấy sự bất ổn của xã hội và sự cần thiết của ngành nghề thám tử tại Việt Nam hiện nay.

Tiểu sử Vinh Trần về sự việc xây dựng hình ảnh nghề thám tử

Qua series “Anh thám tử” Vinh Trần, nhiều người đã nhìn nhận sâu sắc hơn về tầm quan trọng của ngành nghề thám tử. Đây là một lĩnh vực hỗ trợ rất lớn trong vấn đề giữ gìn an ninh trật tự, nâng cao chất lượng sống văn minh trong xã hội.

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử tại Việt Nam vô cùng đa dạng. Ngành nghề này đã không còn xa lạ với nhiều cá nhân/ doanh nghiệp. Giống như những người bạn đồng hành, dịch vụ thám tử luôn xuất hiện bên cạnh đời sống của con người, giúp giải quyết rất nhiều rắc rối, rủi ro, thậm chí là các tình huống nguy hiểm.

Việc sử dụng các dịch vụ thám tử tư giúp con người bảo vệ tối ưu tài sản, tính mạng của cá nhân/ doanh nghiệp/ tổ chức. Đó là lý do vì sao lĩnh vực này đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của người Việt Nam.

Nhiều người hẳn còn khá xa lạ với nghề nghiệp này vì thực ra không phải ai cũng cần đến dịch vụ thám tử để điều tra những cá nhân hay tổ chức.

Nó làm cho chúng ta gợi nhớ đến hình ảnh nhân vật Sherlock Holmes nổi tiếng, một nhân vật thám tử hư cấu sống ở nước Anh, một nhân vật thám tử tư hư cấu, do nhà văn người Anh Arthur Conan Doyle sáng tạo nên.

Đôi nét về nhân vật thám tử hư cấu Sherlock Holmes:

Holmes tự coi mình là “thám tử tư vấn” trong các câu chuyện, Holmes nổi danh với khả năng quan sát, diễn dịch, khoa học pháp y điêu luyện và suy luận logic tuyệt vời, những yếu tố mà anh áp dụng khi điều tra các vụ án của nhiều dạng khách hàng, bao gồm cả Scotland Yard.

Xuất hiện lần đầu trong tác phẩm Cuộc điều tra màu đỏ năm 1887, nhân vật này dần trở nên nổi tiếng với loạt truyện ngắn đầu tiên trên The Strand Magazine, bắt đầu bằng “Vụ tai tiếng xứ Bohemia” năm 1891.

Kể từ đó, những câu chuyện mới lần lượt ra đời cho đến năm 1927. Tổng cộng đã có 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn được xuất bản. Các câu chuyện hầu hết lấy bối cảnh vào giữa những năm 1880 và 1914, chỉ trừ một số diễn ra ở thời đại Victoria hoặc Edward.

Chúng đa phần được thuật lại qua lời của bác sĩ John H. Watson, một cây viết tiểu sử và là người bạn thân của Holmes. Watson thường song hành cùng Holmes trong các cuộc điều tra và cũng thường chia sẻ với Holmes căn nhà số 221B, phố Baker, Luân Đôn, nơi khởi nguồn của nhiều chuyến phiêu lưu.

Tiểu sử Vinh Trần về các mối quan hệ thân thiết của anh

Với chiều cao 1m71 và thường xuyên đeo kính trông rất có vẻ thư sinh. Mai tóc chẻ ngôi giữa trông đẹp trai và gần giống với ca sĩ Anh Kiệt. Vinh có 1 em trai là Trần Lộc và mẹ Lê Thị Dung.

Làm việc tại Yeah1, một mạng lưới trực thuộc đối tác Youtube trước khi bị đình chỉ tháng 3 năm 2019. Vinh đã có trong mình những kỹ năng làm video chuyên nghiệp, được hỗ trợ marketing của Yeah1 dẫn tới sự thành công ngoài mong đợi của Anh thám tử.

Tháng 10 vừa qua Anh Thám Tử – Vinh Trần đã đăng tải một vài hình ảnh đi chơi với một bạn gái tóc ngắn xinh đẹp mà không một lời giải thích nào khiến cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ anh đã có người yêu.

Tiểu sử Vinh Trần "Anh Thám Tử" màn ảnh nhỏ của Việt Nam

Tiểu sử Vinh Trần về các mối quan hệ thân thiết của anh

Hai người chụp ảnh rất tình tứ, cô gái dựa đầu vào vai anh. Khiến nhiều người phải lên tiếng hỏi han “Bạn gái anh Vinh hả?“, “Em hơi ghen tị với chị ngồi cạnh anh“, “Anh có bạn gái chưa“, “Anh vinh trần có vợ chưa“. 

Vinh Trần up up mở mở khiến khán giả nghi ngờ. Hiện Vinh Trần chưa lên tiếng về sự việc này. Mọi thông tin vẫn chỉ là tin đồn, Vinh là một người cũng khá kín tiếng về cuộc sống đời tư.

Tuy khá kín tiếng về mặt đời tư nhưng hẳn phải có một học thức tốt, một tư duy thông thái thì “người viết ra ý tưởng” Vinh Trần mới có thể khiến nhiều khán giả yêu mến qua chuỗi series Anh Thám Tử đến vậy.

Và từ đó, có thể thấy rằng làm một Youtuber phải đầu tư rất nhiều chất xám để cho ra thành quả hoàn chỉnh chứ không phải chỉ cầm máy lên và quay. 

Các Youtuber thế hệ mới đang dần giỏi giang hơn, thông minh hơn, truyền đạt cho người xem nhiều kiến thức hữu ích hơn. Và để làm được điều đó họ phải có một nền tảng kiến thức vững chắc.

Tiểu sử Vinh Trần, anh thám tử màn ảnh nhỏ của các trang mạng xã hội Việt Nam sẽ được kết thúc tại đây. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ có giá trị và ủng hộ truy cập vào website chúng tôi thường xuyên để có thể tiếp tục xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Xin kính chào tạm biệt tất cả quý vị.

Công Ty Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Tài Đức

Địa chỉ: 9-33 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 09260063822

Email: sarajevopanoramainfo@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan2.info/

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama