Tin bóng đá 27/8: MU mượn Saul Niguez, Juventus ký Griezmann

Tin bóng đá 27/8: MU mượn Saul Niguez, Juventus ký Griezmann

MU mượn gấp Saul Niguez, Arsenal đàm phán Moriba, Juventus mua Antoine Griezmann là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/8.

MU hỏi mượn Saul

Theo báo chí Tây Ban Nha, MU một lần nữa ngồi vào bàn đàm phán với Atletico để giải quyết thương vụ Saul Niguez.MU mượn Saul, Juventus mua Griezmann
MU đàm phán mượn Saul

Chấn thương của McTominay là lời cảnh báo đến MU về những khó khăn trong tương lai. Matic và Fred đều không phải những giải pháp mang đến sự tin tưởng cao.

Thế nên, MU cố gắng giành chữ ký của Saul Niguez chậm nhất là 31/8.

Ngoài MU, các đội Chelsea và Liverpool cũng đua chữ ký của Saul. Atletico xác nhận không giữ chân cầu thủ người Tây Ban Nha.

MU đặt vấn đề mượn Saul trong một mùa giải, kèm theo điều khoản mua toàn bộ giá trị của anh trong mùa hè 2022.

Arsenal đàm phán Moriba

Arsenal vừa tiếp cận Barcelona để đàm phán chuyển nhượng tiền vệ trẻ Ilaix Moriba.MU mượn Saul, Juventus mua Griezmann
Arsenal muốn có Ilaix Moriba

Được đánh giá là một trong những tài năng triển vọng nhất bóng đá châu Âu, Moriba nảy sinh mâu thuẫn với Barca và bị loại khỏi đội.

Moriba từ chối gia hạn với Barca vì không chấp nhận mức lương mới (anh và người đại diện đòi 6 triệu euro, cao hơn Pedri – người lĩnh 2 triệu euro). Kết quả, CLB xứ Catalunya loại cầu thủ này khỏi đội một.

Mục tiêu của Moriba là đến Premier League. Arsenal muốn có cầu thủ Tây Ban Nha gốc Guinea để tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ.

Barca yêu cầu phí chuyển nhượng 15 triệu euro và trả ngay. Nếu không thể bán Moriba, đội chủ sân Nou Camp sẽ loại hoàn toàn cầu thủ 18 tuổi này cho đến khi anh hết hợp đồng vào mùa hè 2022.

Juventus mua Griezmann thay Ronaldo

Juventus xem Antoine Griezmann là giải pháp thay thế Cristiano Ronaldo – người đang trên đường gia nhập Man City.MU mượn Saul, Juventus mua Griezmann
Juventus chọn Griezmann thay Ronaldo

Griezmann là gương mặt được Juventus quan tâm từ lâu. Trong nhiệm kỳ trước, HLV Max Allegri cũng muốn đưa cầu thủ người Pháp về thành Turin.

Sky Sports đưa tin, Barcelona cũng rất sẵn sàng bán Griezmann cho Juventus.

Sau khi chia tay Lionel Messi, Barca vẫn cần giảm quỹ lương. Hiện tại, Griezmann là cầu thủ có thu nhập cao nhất trong đội hình CLB xứ Catalunya.

Griezmann không bình luận về tương lai, nhưng sẵn sàng nhận lời Juventus khi nhận thấy Barca không coi trọng anh.

Kim Ngọc

MU chốt Haaland, Mbappe ký Real Madrid tuần này

MU chốt Haaland, Mbappe ký Real Madrid tuần này

MU ưu tiên ký Haaland, Real Madrid hoàn tất ký Mbappe tuần này, Tottenham tăng lương cao ‘xoa dịu’ Harry Kane là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 27/8.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama