Trực tiếp Bình Dương vs Sài Gòn, 17h ngày 24/3

Trực tiếp Bình Dương vs Sài Gòn, 17h ngày 24/3

Tiến Linh di chuyển khôn khéo để phá bẫy việt vị thoát xuống. Tiền đạo của tuyển Việt Nam căng ngang như dọn cỗ để Tô Văn Vũ ập vào mở tỷ số cho Bình Dương.

Ghi bàn: Tô Văn Vũ (22′)

Đội hình xuất phát

Bình Dương: Trần Đức Cường (thủ môn), Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Thanh Thảo, Rabo Ali, Nguyễn Trọng Huy, Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Trần Việt Cường, Tô Văn Vũ, Pape Omar, Mansaray, Nguyễn Tiến Linh.

Sài Gòn: Phạm Văn Phong (thủ môn), Thiago Santos, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Nam Anh, Trần Mạnh Cường, Nguyễn Minh Trung, Cao Văn Triền, Woo Sang Ho, Dương Văn Trung, Takasaki, Tẩy Văn Toàn.

*Dưới đây là những diễn biến cập nhật…


Diễn Biến

Sài Gòn đang nỗ lực đẩy cao đội hình để tìm kiếm cơ hội gỡ hòa 1-1.

Cao Văn Triền có cú sút từ khoảng cách 27m, bóng đi không quá căng nên thủ môn Đức Cường dễ dàng làm chủ tình hình.

Hiệp hai trận đấu bắt đầu.

Hiệp một khép lại với tỷ số 1-0 tạm nghiêng về phía chủ nhà Bình Dương.

Có bàn dẫn trước giúp cho Bình Dương càng thi đấu tự tin và chặt chẽ hơn. Cũng bởi vậy mà các cầu thủ Sài Gòn hầu như không thể tổ chức lên bóng.

Cơ hội đáng kể đầu tiên dành cho Sài Gòn FC, khi mà thủ môn kỳ cựu Trần Đức Cường lưỡng tự trong pha băng ra thì Dương Văn Trung của đội khách lại đánh đầu đi chệch cột dọc.

Thêm một cơ hội nữa dành cho Bình Dương, nhưng cú dứt điểm của Mansaray không thể đánh bại được Văn Phong.

Tiến Linh kiến tạo, Tô Văn Vũ mở tỷ số

Nhận đường chuyền vượt tuyến của đồng đội, Tiến Linh di chuyển khôn khéo để phá bẫy việt vị thoát xuống. Tiền đạo của tuyển Việt Nam căng ngang như dọn cỗ để Tô Văn Vũ ập vào đệm bóng cận thành mở tỷ số cho Bình Dương.

{keywords}
Cả Tiến Linh…
{keywords}
… và Tô Văn Vũ đều ghi điểm với thầy Park

Trung Tín bên phía Bình Dương cú sút xa, bóng đi lập bập khiến thủ môn Văn Phong mất hai nhịp mới bắt được bóng. Ngay sau đó, đến lượt Việt Cường từ tuyến hai băng lên kết thúc chìm nhưng thủ môn của Sài Gòn vẫn là người chiến thắng.

Bình Dương được hưởng quả phạt sát vòng cấm Sài Gòn, Pape Omar là người thực hiện cú đá nhưng anh đưa bóng đi sát sạt mép trên xà ngang khung thành đội khách.

Việc HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Park Hang Seo dự khán sân Bình Dương chiều 24/3 là động lực để Tiến Linh, Cao Văn Triền, Tô Văn Vũ và các cầu thủ khác thi đấu nỗ lực hơn.

Sau hai thất bại liên tiếp, Bình Dương rất muốn tìm lại nụ cười. Bên kia chiến tuyến, Sài Gòn cũng muốn tìm kiếm chiến thắng thứ 3 kể từ đầu mùa.

Trọng tài Đỗ Thành Đệ thổi còi cho trận đấu giữa Bình Dương và Sài Gòn được bắt đầu.

{keywords}
Đội hình xuất phát

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama