Tuyển Việt Nam chưa chốt danh sách, Park Hang Seo cực kỳ thong dong

Tuyển Việt Nam chưa chốt danh sách, Park Hang Seo cực kỳ thong dong

Danh sách tuyển Việt Nam vẫn chưa được HLV Park Hang Seo công bố chính thức, bất kể hàng loạt đồn đoán nhiễu loạn. Vì đâu chiến lược gia Hàn Quốc thong thả?

Hỗn loạn danh sách tuyển Việt Nam

Theo kế hoạch ban đầu, trước khi tập trung 1 tuần, HLV Park Hang Seo công bố danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 3 trận vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6.

Thế nhưng, thuyền trưởng tuyển Việt Nam vẫn chưa công bố danh sách cầu thủ có tên ở đợt tập trung đầu tiên trong năm 2021 một cách chính thức.

Danh sách tuyển Việt Nam chưa chốt: Ông Park vì đâu mà thong thả
HLV Park Hang Seo vẫn chưa công bố danh sách tuyển Việt Nam

Tất nhiên, khi ông Park cùng các cộng sự vẫn đang thong thả lựa chọn những cái tên tốt nhất cho đợt tập trung tới thì thông tin về danh sách tuyển Việt Nam liên tục được tung ra một cách hỗn loạn.

Về cơ bản số lượng hay các cầu thủ có tên trong đợt tập trung cho vòng loại World Cup 2022 sẽ không sai biệt là bao, nếu nhìn vào phong độ lẫn thói quen của ông Park những năm qua.

Tuy nhiên không vì thế mà có thể đồn đoán quá nhiều khiến mọi chuyện thêm hỗn loạn, nhất là khi ông Park cần tính toán thận trọng cho tuyển Việt Nam.

Vì đâu ông Park thong thả?

Về cơ bản việc truyền thông, người hâm mộ thậm chí các cầu thủ nóng lòng muốn nhìn thấy ông Park công bố danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 là điều không bất ngờ.

Nhưng trái với sự sốt ruột từ truyền thông, người hâm mộ… HLV Park Hang Seo tỏ ra thong thả bất chấp việc nhìn thấy danh sách tuyển Việt Nam liên tục bị “rò rỉ” suốt những ngày qua. Điều này đặt ra câu hỏi: rốt cục chiến lược gia người Hàn Quốc đang tính gì?

Danh sách tuyển Việt Nam chưa chốt: Ông Park vì đâu mà thong thả
vì đang thận trọng với nhiều vấn đề 

Thực ra thuyền trưởng tuyển Việt Nam và các cộng sự không có gì phải vội vàng, kể cả khi thời gian đến vòng loại World Cup chẳng còn nhiều, đồng thời chẳng ít việc vì cùng lúc U22 Việt Nam tập trung sau vòng 13 V-League.

Càng không phải vội bởi rõ ràng ông Park vẫn cần theo dõi nốt vòng 13 LS V-League mới quyết định ai sẽ cùng ông chinh phục giấc mơ World Cup cho bóng đá Việt Nam. Tất nhiên, trong thời điểm này, thực tế HLV người Hàn Quốc cũng đã “lên khung” sẵn đội hình.

Không gấp là có lý do như thế, vì ai cũng biết V-League mùa này khó lường như thế nào cả về diễn biến lẫn chuyện chấn thương, phong độ… Chính vì vậy, lượt trận cuối ở giai đoạn 1 V-League càng căng hơn khi hầu hết các đội bóng phải “chiến” hết sức nhằm tiến thêm một bước hoàn thành mục tiêu.

Đấy là chưa nói thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng còn hồi hộp chờ những diễn biến kế tiếp của tình hình Covid-19 vốn đang khiến nhiều giải đấu phải tạm dừng.

Ông Park thong dong đi ngược chiều vì những nguyên nhân như thế âu cũng là hợp lý trong bối cảnh rất cần những tính toán kỹ lưỡng cho tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

M.A

Lịch thi đấu 3 trận còn lại của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

Lịch thi đấu 3 trận còn lại của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

VietNamNet cập nhật lịch thi đấu 3 trận còn lại của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ hai giành vé dự VCK World Cup 2022.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama