Tuyển Việt Nam ‘xông đất’ UAE: Ba cầu thủ phải tập riêng

Tuyển Việt Nam ‘xông đất’ UAE: Ba cầu thủ phải tập riêng

Ba cầu thủ phải tập riêng trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam ở Dubai (UAE), chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam trên đất UAE diễn ra từ 20h (khoảng 23h Việt Nam ngày 27/5) trên sân vận động Police, cách nơi đóng quân của thầy trò HLV Park Hang Seo20 phút di chuyển bằng xe buýt.

Trong buổi tập đầu tiên, tuyển Việt Nam có ba trường hợp phải tập riêng là Minh Vương, Duy Mạnh, Đình Trọng. 

Tuyển Việt Nam 'xông đất' UAE: Ba cầu thủ phải tập riêng
Ba cầu thủ phải tập riêng ở tuyển Việt Nam

Chia sẻ về trường hợp của 3 cầu thủ phải tập riêng, Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển cho biết: “Mức độ chấn thương của các cầu thủ không nặng, vừa tập luyện vừa điều trị và đến ngày thi đấu có thể không có vấn đề gì. Minh Vương, Đình Trọng và Duy Mạnh bị căng cơ từ Hà Nội, sang bên này có sự điều trị để sẵn sàng ra sân”.

Ngoài những cầu thủ phải tập riêng, một cái tên cũng đang trong quá trình hồi phục là Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ sinh năm 1999 phả băng đầu gối khi cùng tuyển Việt Nam di chuyển sang UAE.

Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển cho biết BHL tuyển Việt Nam sẽ cân nhắc sử dụng Đoàn Văn Hậu dựa trên tình hình hồi phục: “Văn Hậu không vấn đề gì, chỉ cần thích ứng với điều kiện thi đấu. BHL sẽ theo dõi mức độ để trước khi thi đấu đạt được trạng thái tốt nhất”.

“Những cầu thủ chưa phục hồi tốt, BHL sẽ không sử dụng. Đến ngày thi đấu còn khoảng thời gian gần 12 ngày, Đoàn Văn Hậu sẽ có sự phục hồi tốt”, Trưởng đoàn tuyển Việt Nam nói.

S.N

Tuyển Việt Nam âm tính Covid-19, bước vào tập luyện ở UAE

Tuyển Việt Nam âm tính Covid-19, bước vào tập luyện ở UAE

Các thành viên tuyển Việt Nam nhận kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, qua đó sẵn sàng bước vào tập luyện tại UAE.

Triều Tiên bị huỷ kết quả ở World Cup, tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng

Triều Tiên bị huỷ kết quả ở World Cup, tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng

Tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng sau khi FIFA quyết định hủy toàn bộ kết quả các trận đấu của CHDCND Triều Tiên tại bảng H, vòng loại World Cup 2022.

BXH FIFA tháng 5/2021: Việt Nam tiếp tục cho Thái Lan 'ngửi khói'

BXH FIFA tháng 5/2021: Việt Nam tiếp tục cho Thái Lan ‘ngửi khói’

Theo bảng xếp hạng các đội tuyển quốc gia tháng 5/2021 vừa được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) công bố, ĐT Việt Nam tiếp tục giữ vị trí thứ 92, đứng trên Thái Lan 14 bậc.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama