Vì sao Lee Nguyễn mờ nhạt trong trận TPHCM thua Than Quảng Ninh?

Vì sao Lee Nguyễn mờ nhạt trong trận TPHCM thua Than Quảng Ninh?

HLV TPHCM muốn xây dựng Lee Nguyễn chơi giống tiền vệ MU Bruno Fernandes, nhưng ý đồ bất thành khiến đội bóng Thành phố thua đau ở Cẩm Phả.

Lee Nguyễn chơi mờ nhạt trong thất bại của CLB TPHCM tại Cẩm Phả. Theo HLV Alexandre Polking, CLB TPHCM đang xây dựng vị trí của Lee Nguyễn có phần giống… Bruno Fernandes của Manchester United. Dù vậy, để có thể đạt sự hiệu quả, Lee Nguyễn cần nhiều sự hỗ trợ hơn.Lee Nguyễn bất lực vì đá giống... sao MU
Lee Nguyễn có trận đấu dưới sức

“Đúng là có những nét tương đồng. Lee Nguyễn sáng tạo, được chơi tự do… Một cầu thủ tấn công chơi hay như vậy cũng cần các tiền vệ phía sau hỗ trợ”, HLV Alexandre Polking nói.

Ngoài việc Lee Nguyễn mờ nhạt, HLV TPHCM nói rằng các tiền đạo đã không tận dụng tốt cơ hội, nên mới dẫn đến bị phản đòn, thủng lưới.

Trong khi đó, HLV Hoàng Thọ tiết lộ phương án phong tỏa Lee Nguyễn giúp Than Quảng Ninh giành chiến thắng đầy bất ngờ: “Lee Nguyễn là ngòi nổ nhưng không thể bắt chết được mà chỉ có thể kèm theo khu vực. Chúng tôi theo sát các tình huống chuyền bóng đến cầu thủ này và đã thành công”.

Video Than Quảng Ninh 2-0 TPHCM:

Huy Phong

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama