Viettel 2-1 Than Quảng Ninh HLV Trương Việt Hoàng nói gì?

Viettel 2-1 Than Quảng Ninh HLV Trương Việt Hoàng nói gì?

Viettel ngang điểm HAGL sau khi thắng Than Quảng Ninh 2-1. HLV Trương Việt Hoàng tự tin, đội nhà sẽ chơi khác hẳn nếu tái đấu đoàn quân của Kiatisuk. 

Hạ Than Quảng Ninh 2-1, Viettel có trận thắng liên tiếp thứ 2, qua đó san bằng điểm số với HAGL nhưng kém hiệu số phụ. Đánh giá về trận thắng trên sân Hàng Đẫy tối 16/4, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Sau quãng nghỉ, các cầu thủ phục hồi chấn thương quay trở lại. Bên cạnh đó, tôi sửa lại những vấn đề của hàng phòng ngự, đội chơi ăn ý hơn, trơn tru hơn so với trước.

Viettel bắt kịp HAGL, HLV Trương Việt Hoàng nói gì?
HLV Trương Việt Hoàng

Trận thắng này chúng tôi có phần may mắn. Đối phương có hai tình huống chạm xà. Dù vậy, chúng tôi cũng có tình huống giải quyết trận đấu trong hiệp 1. Ở hiệp 2 tập trung ở hàng phòng ngự. Than Quảng Ninh dồn ép chúng tôi ở những phút cuối. Thực sự đầu trận hay đầu hiệp thường có những sai sót ở hàng phòng ngự nên các cầu thủ cần phải ổn định, tập trung hơn”.

Về cuộc đua vô địch giai đoạn 1 LS V-League, HLV Trương Việt Hoàng nhấn mạnh: “Tôi chưa nghĩ đến vì sắp tới có 2 trận đá sân khách rất khó khăn. Chúng tôi phải cố gắng có được kết quả, số điểm thuận lợi tốt để khi hết giai đoạn 1 có số điểm đua tranh vô địch”.

Viettel bắt kịp HAGL, HLV Trương Việt Hoàng nói gì?
Viettel có chiến thắng xứng đáng

Trong cuộc đua vô địch, HAGL sẽ là cái tên không thể bỏ qua với Viettel. HLV Trương Việt Hoàng cho biết nếu gặp lại đội bóng này, mọi thứ sẽ khác. Ở vòng 5 giai đoạn 1, Viettel thúc thủ 0-3 trước HAGL ngay tại Hàng Đẫy.

“HAGL có hòa hay thua Hà Nội trận tới thì vẫn đầu bảng, hơn hiệu số chúng tôi. Dù kết quả thế nào HAGL vẫn đầu bảng. Để nói ứng cử viên vô địch rất khó xác định nhưng nếu giờ gặp lại HAGL, chúng tôi sẽ có 1 trận đấu khác với họ”, HLV Trương Việt Hoàng chốt lại.

Video Viettel 2-1 Than Quảng Ninh:

Huy Phong

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama