Vinh danh HLV, VĐV thể thao Việt Nam

Vinh danh HLV, VĐV thể thao Việt Nam

Chương trình Vinh quang thể thao Việt Nam và Lễ trao thưởng VĐV, HLV tiêu biểu năm 2020 vừa diễn ra tại Hà Nội vào sáng 27-3.

Chương trình do Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức nhằm kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành TDTT (27/3/1946-27/3/2021); hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và tôn vinh sự đóng góp của các VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020.

Vinh danh HLV, VĐV thể thao Việt Nam
“Bông hồng thép” HLV đội tuyển bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung trao thưởng cho các HLV, VĐV được vinh danh

Trong buổi lễ đặc biệt của thể thao Việt Nam, Chủ tịch HĐQT SENAVI- HLV trưởng đội tuyển Bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung đã tặng phần quà giá trị 500 triệu đồng cho các HLV, VĐV tiêu biểu của Thể thao Việt Nam

“Bông hồng thép” của bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung cho biết, với sự tri ân đối với các VĐV, HLV xuất sắc, hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe thể thao chuyên nghiệp và làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội muốn hỗ trợ và khích lệ cho các VĐV, HLV tiếp tục đạt nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ đại hội thể thao lớn như Olympic, Paralympic, Asian Games, SEA Games và ASEAN Para Games sắp tới.

Vinh danh HLV, VĐV thể thao Việt Nam
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Hoàng Yến tri ân những người gắn bó, đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Trước khi đồng hành với các HLV, VĐV Việt Nam tại lễ vinh danh nhân ngày Thể thao Việt Nam 27/3, SENAVI từng treo thưởng lớn để các xạ thủ Việt Nam phấn đấu thành tích cao ở Cup Bắn súng thế giới, tranh vé dự Olympic Tokyo 2021.

Ngoài ra, hệ thống chăm sóc sức khoẻ thể thao chuyên nghiệp này thường xuyên là điểm đến phục hồi thể lực và chăm sóc sắc đẹp sau thi đấu cho nhiều VĐV nổi tiếng như vô địch Olympic 2016 Hoàng Xuân Vinh (Bắn súng), Văn Toàn (Bóng đá), Ánh Viên (Bơi), Phan Bảo Long (Thể hình)…

Vinh danh HLV, VĐV thể thao Việt Nam
Văn Quyết- VĐV số 1 Việt Nam 2020 tại lễ vinh danh

Tại Lễ trao thưởng, Bộ VHTTDL, Ủy ban Olympic Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS HCM công bố quyết định và tặng thưởng cho 23 VĐV, HLV tiêu biểu và VĐV, HLV người khuyết tật được bình chọn là vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc năm 2020.

Tại cuộc bình chọn VĐV tiêu biểu năm 2020, Nguyễn Văn Quyết được bầu chọn là VĐV số 1 trong năm 2020, kế tiếp là võ sĩ Nguyễn Văn Đương; Nguyễn Thị Oanh, Lê Tú Chinh…

H.Khúc

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama