www.baobinhthuan.com.vn

Ổ trâu, ổ gà giữa lòng thành phốwww.baobinhthuan.com.vn

BT- Cuối đường Lương Văn Năm (TP. Phan Thiết), có một đoạn dài chừng 40 m chỉ toàn ổ trâu, ổ gà. Nên người dân muốn ra đường Lê Duẩn, dù chỉ cách 300 m, mà cũng không ai muốn đi. Nhất là các cháu học sinh của Trường tiểu học Phú Trinh 1.

Bạn đang xem: www.baobinhthuan.com.vn

Xem chi tiết

Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO – Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem thêm: 4399 là thế lực như nào ở làng game Trung Quốc?

Xem chi tiết

Cần thực hiện giải pháp đồng bộ chống xói lở bờ biểnwww.baobinhthuan.com.vn

BTO- Bờ biển Hàm Tiến (Phan Thiết) có chiều dài hơn 10 cây số, với hàng chục khu du lịch nghỉ dưỡng, thể thao, giải trí. Thời gian qua, do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nhiều đoạn bờ biển bị xâm thực, có nơi sóng biển xâm thực sâu vào đất liền từ 3-4m.

Xem chi tiết

Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19www.baobinhthuan.com.vn

BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

Xem thêm: Danh sách biển số xe 64 tỉnh thành

Xem chi tiết

Đi test Covid -19 được nhận quàwww.baobinhthuan.com.vn

 BTO- Chiều ngày 4/9, gần 1.000 người lớn thuộc 400 hộ dân ở khu phố 11, phường Phú Trinh, Phan Thiết lần lượt theo khung giờ ghi trên phiếu mời đã đến vườn hoa nhỏ khu phố test nhanh Covid- 19.

Xem chi tiết

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama