Xem cú chạm bóng đầu tiên của Messi ở PSG

Xem cú chạm bóng đầu tiên của Messi ở PSG

Trang chủ của PSG đăng tải đoạn video ngắn với bom tấn Lionel Messi là nhân vật trung tâm. Ở đó, siêu sao người Argentinna có cú chạm bóng đầu tiên trong màu áo đội chủ sân Parc des Princes.

Chỉ hai ngày sau buổi họp báo chia tay Camp Nou, Messi đã ra mắt màu áo PSG. Sự kiện này không diễn ra ở chân tháp Eiffel như kế hoạch ban đầu nhưng vẫn mang lại sự phấn khích lớn cho fan bóng đá thủ đô Paris.

Xem cú chạm bóng đầu tiên của Messi ở PSG
Messi khoác áo số 30 ở PSG

Sau khi làm thủ tục kiểm tra và kí kết hợp đồng, Messi đã tới sân Parc des Princes. Tại đây, ngôi sao từng 6 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng đã chụp ảnh ra mắt PSG với nụ cười tươi rói.

Tôi rất háo hức khi bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp ở PSG. Mọi thứ ở đây đều đáp ứng tham vọng của tôi. Tôi biết đội hình và đội ngũ huấn luyện ở đây tài năng ra sao. Tôi sẽ quyết tâm mang lại điều gì đó đặc biệt cho CLB và CĐV”, Messi chia sẻ sau khi kí hợp đồng với PSG.

Nghĩa Hưng

Hậu trường siêu bom tấn Messi 'đại náo' kinh đô ánh sáng

Hậu trường siêu bom tấn Messi ‘đại náo’ kinh đô ánh sáng

Sau khi chính thức có được chữ ký của Messi, PSG đã đăng tải đoạn video hậu trường siêu sao người Argentina gia nhập đội bóng nhà giàu thành Paris.

Khi nào Messi đá trận ra mắt PSG?

Khi nào Messi đá trận ra mắt PSG?

Lionel Messi vừa ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với PSG ngay sau khi mùa giải Ligue 1 vừa đá được một vòng. Dù vậy, fan hâm mộ phải chờ tới giữa thàng 9 mới được chứng kiến M10 xung trận.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama