Xuân Trường và Kim Dong Su đấu “võ mồm”, Kiatisuk nói gì?

Xuân Trường và Kim Dong Su đấu “võ mồm”, Kiatisuk nói gì?

Đội trưởng HAGL Lương Xuân Trường lời qua, tiếng lại với trung vệ Kim Dong Su sau khi chia điểm với chủ nhà Hà Tĩnh.

Sau trận hoà 0-0 với chủ nhà Hà Tĩnh, tình huống bất ngờ xảy ra khi đội trưởng Lương Xuân Trường và ngoại binh người Hàn Quốc Kim Dong Su liên tục lời qua tiếng lại. Cả hai phản ứng gay gắt với nhau, phải đến khi được các đồng đội can ngăn mới dừng lại.

Xuân Trường và Kim Dong Su đấu 'võ mồm', Kiatisuk nói gì?
Xuân Trường không giữ được bình tĩnh 

HLV Kiatisuk nói về tình huống va chạm giữa Xuân Trường và trung vệ người Hàn Quốc: “Mọi chuyện ổn rồi. Trường là đội trưởng HAGL, là cầu thủ quan trọng giữ vai trò “key man” nên đã thi đấu rất nỗ lực trên sân. Nhiệm vụ của cậu ấy rất nặng nề bởi vừa tấn công, vừa tham gia phòng ngự. 

Trong thi đấu các cầu thủ có trao đổi thông tin và nhắc nhở nhau. Kim là cầu thủ mới nhưng đang có những tiến bộ”.

“Trận này HAGL đặt mục tiêu có điểm. Hà Tĩnh đá 3 trận chưa có điểm nào. Họ chơi thiên về phòng ngự nên trận đấu có kết quả 0-0. Chúng tôi đạt được mục tiêu tối thiểu.

Xuân Trường và Kim Dong Su đấu 'võ mồm', Kiatisuk nói gì?
Thủ quân HAGL đôi co, đấu “võ mồm” với trung vệ Kim Dong Su ngay khi tan trận

HAGL đang xây dựng để mỗi ngày tốt hơn, để các cầu thủ hoàn thiện kỹ chiến thuật khác nhau. Tất nhiên chúng tôi cần 3 điểm nhưng chỉ có 1 điểm cũng hài lòng. Tấn công quá nhiều mà sơ hở lại mất điểm. Hà Tĩnh chơi tập trung, đeo bám khiến chúng tôi không có nhiều khoảng trống, khó phối hợp, chỉ cần 1 chút thiếu tập trung sẽ thua.

Với HAGL mà dâng cao và pressing không đồng bộ rất nguy hiểm với tốc độ của Brandao và Văn Toàn. Hà Tĩnh lùi 1/2 sân bảo vệ lưới, các tiền đạo của họ trận này không cần ghi bàn, đá như hậu vệ để có điểm đầu tiên”, HLV Kiatisuk nói.

Xuân Trường và Kim Dong Su đấu 'võ mồm', Kiatisuk nói gì?
HLV Kiatisuk nói HAGL phải cải thiện nhiều

Trong khi đó, HLV Phạm Minh Đức hài lòng với 1 điểm giành được. Ông Đức cho rằng, để Hà Tĩnh chơi tốt hơn thì đội bóng này mong nhận được quan tâm hơn về nhiều mặt, đặc biệt là việc tăng cường lực lượng bởi các cầu thủ hiện tại còn rất trẻ.

Video Hà Tĩnh 0-0 HAGL:

Huy Phong 

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama